Qui Truong

Ngày Đăng:

29/04/2023 12:21

Ngày Cập Nhật:

29/04/2023 15:25

Tác giả: Qui Truong
Ngày đăng: 29/04/2023 12:21

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ chất lượng cao, tiện lợi và đáp ứng nhu cầu của cả công việc và giải trí? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn bàn phím logitech k380 - một sản phẩm đáng để bạn xem xét.

Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về độ bền, chất lượng và tính năng của bàn phím Logitech K380. Bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm, giúp bạn quyết định liệu đây có phải là bàn phím phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hãy cùng khám phá bàn phím Logitech K380 qua bài viết này!

Đánh giá hiệu quả sử dụng bàn phím logitech k380 trong các môi trường làm việc khác nhau

Bàn phím di động Logitech K380 là một sản phẩm tuyệt vời cho phép người dùng nhập liệu một cách thoải mái và thuận tiện ở bất kỳ địa điểm nào. Đây là một sản phẩm đa năng, có khả năng sử dụng được với hầu hết các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn của sản phẩm cũng giúp dễ dàng mang theo bàn phím khi di chuyển.

Một tính năng nổi bật của Logitech K380 là khả năng ghép nối với nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người dùng sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc. Bàn phím này cũng đi kèm với các phím tắt điều khiển phương tiện, giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển âm nhạc và video trên các thiết bị kết nối.

Tuy nhiên, nói đến những điểm yếu của sản phẩm, Logitech K380 không có đèn nền và các phím không thể lập trình. Điều này có thể làm giảm tính tiện dụng của sản phẩm đối với một số người dùng đặc biệt là trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc cần phải thực hiện các tác vụ đặc biệt trên bàn phím.

Đối với khả năng gõ phím, Logitech K380 cho phép người dùng nhập liệu một cách thoải mái mà không gây mệt mỏi. Tuy nhiên, tiếng ồn phát ra khá nhỏ, phù hợp với môi trường văn phòng, tuy nhiên, không thể đáp ứng yêu cầu của một số người dùng đòi hỏi yếu tố âm thanh.

Mặc dù bàn phím logitech k380 được hỗ trợ bởi phần mềm, tuy nhiên, các tùy chọn tùy chỉnh khá hạn chế. Điều này có thể khiến cho những người dùng đòi hỏi tính linh hoạt trong việc tùy chỉnh sản phẩm cảm thấy hạn chế và không thoải mái

Chơi Game

Hiệu quả sử dụng bàn phím k380 cho Game thủ

Bàn phím Logitech K380 không phù hợp cho mục đích chơi game. Điều này là do nó thiếu các tính năng quan trọng như đèn nền và các phím có thể lập trình để thực hiện các tác vụ chơi game cần thiết.

Độ trễ nhấn khá cao cũng là một hạn chế quan trọng đối với bàn phím này khi sử dụng cho mục đích chơi game. Mặc dù bàn phím Logitech K380 có trải nghiệm gõ phím nhẹ nhàng, nhưng nó không đáp ứng được yêu cầu của những người chơi game đòi hỏi độ chính xác và tốc độ cao.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím chơi game, Logitech K380 không phải là sự lựa chọn tốt.

Văn phòng

Sử dụng logitech k380 trong công việc Văn Phòng

Bàn phím Logitech K380 là một lựa chọn tốt cho việc sử dụng trong văn phòng. Mặc dù không có bất kỳ chế độ nghiêng hoặc phần đỡ cổ tay nào, nhưng bàn phím này vẫn rất thoải mái để gõ do được thiết kế thấp. Việc gõ phím trong thời gian dài không gây mỏi cổ tay và tiếng ồn phát ra khi gõ phím cũng rất nhỏ, do đó nó không làm phiền đến đồng nghiệp xung quanh của bạn.

Mặc dầu, các phím được làm bằng nhựa ABS của Logitech K380 có vẻ hơi rẻ tiền. Nhưng, với trải nghiệm gõ phím nhẹ nhàng và tiện dụng rất tốt trong văn phòng, bàn phím này vẫn là một lựa chọn tốt.

Lập Trình

Hiệu quả sử dụng bàn phím bluetooth logitech k380 trong công việc Lập Trình

Nếu sử dụng bàn phím Logitech K380 cho mục đích lập trình thì tôi đánh giá nó chỉ có khả năng đáp ứng ở mức trung bình. Điểm mạnh của bàn phím này là khả năng gõ phím nhẹ nhàng nhờ lực gõ phím thấp và quãng đường di chuyển ngược lên của phím sau khi bấm là khá nhỏ, cùng với khả năng đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Mặc dù vậy, bàn phím này không có các phím macro được lập trình hay đèn nền hỗ trợ việc coding trong bóng tối. Nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành, tuy nhiên các tùy chọn tùy chỉnh khá hạn chế thông qua phần mềm riêng.

 Với trải nghiệm gõ phím nhẹ nhàng và tính tiện dụng tốt, bàn phím Logitech K380 vẫn là một lựa chọn khá tốt cho công việc lập trình với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng nếu cần sử dụng các phím macro hoặc đèn nền thì cần tìm kiếm một sản phẩm khác phù hợp hơn.

Giải Trí

Hiệu quả sử dụng keyboard k380 logitech trong môi trường giải trí

Bàn phím Logitech K380 không thực sự đáp ứng được các nhu cầu giải trí của người dùng. Mặc dù nó có khả năng kết nối Bluetooth với TV của bạn, tuy nhiên do nó không được trang bị bàn di chuột, điều này có thể làm cho việc sử dụng trong môi trường tối trở nên khó khăn do thiếu đèn nền. Tuy nhiên, bàn phím này cũng có những tính năng tích hợp như phím tắt đa phương tiện, cho phép bạn tạm dừng và phát lại nội dung một cách dễ dàng.

 Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím để sử dụng cho mục đích giải trí trong phòng khách, thì bàn phím Logitech K380 có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một bàn phím để sử dụng trong môi trường làm việc thông thường, bàn phím Logitech K380 có thể vẫn là một lựa chọn hợp lý, với khả năng kết nối Bluetooth và phím tắt đa phương tiện.

Sử dụng với các thiết bị di động(Moblie/Tablet)

Khả năng sử dụng bàn phím Logitech K380 với các thiết bị di động(Moblie/Tablet)

Bàn phím Logitech K380 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc sử dụng với các thiết bị di động. Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng giúp cho việc mang theo bàn phím một cách dễ dàng và thuận tiện. Với tính năng kết nối Bluetooth, bàn phím có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị di động nào và có tính tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành di động hiện nay.

Điều đáng chú ý là bàn phím Logitech K380 có tính năng kết nối đa thiết bị, cho phép người dùng kết nối đồng thời với tối đa ba thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính và điện thoại thông minh. Điều này làm cho bàn phím này trở nên rất linh hoạt trong việc sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau.

Tuy nhiên, một số người dùng có thể cảm thấy rằng các phím được làm bằng nhựa ABS của Logitech K380 có vẻ hơi rẻ tiền. Tuy nhiên, với trải nghiệm gõ phím nhẹ nhàng và tính năng đa kết nối của mình, bàn phím này vẫn là một lựa chọn tốt cho việc sử dụng với các thiết bị di động.

Bàn phím Logitech K380 có nhiều màu sắc khác nhau như đen, hồng, trắng và xanh (chỉ có tại Châu Âu). Tuy nhiên, dựa theo kết quả thử nghiệm đối với phiên bản màu đen thì cũng có thể áp dụng cho các biến thể màu khác. Nói cách khác, các biến thể màu sắc khác nhau của bàn phím Logitech K380 có cùng kích thước và chức năng như nhau

So sánh bàn phím Logitech K380 với các bàn phím khác

Bàn phím Logitech K480

Bàn phím cơ Logitech K480

Trên thực tế, có rất nhiều lý do để lựa chọn bàn phím Logitech K380 thay vì Logitech K480 cho hầu hết các mục đích sử dụng. Đầu tiên, K380 sử dụng công tắc kéo dài, trong khi K480 sử dụng công tắc cục cao su, giúp cho việc gõ phản hồi trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 
Thứ hai, với kích thước và trọng lượng nhỏ gọn hơn, K380 là lựa chọn lý tưởng cho những người cần di chuyển nhiều. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là K380 không có nhược điểm. Nó thiếu tính năng khe đựng thiết bị di động, một tính năng mà K480 lại có. Tuy nhiên, nhìn chung, K380 vẫn là một lựa chọn tốt hơn cho phần lớn các mục đích sử dụng.

Bàn phím Logitech Keys-To-Go

bàn phím Logitech Keys-To-Go

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím không dây tốt để sử dụng hàng ngày, thì bàn phím Logitech K380 là một lựa chọn tốt hơn so với Logitech Keys-To-Go. Bàn phím K380 được thiết kế để mang lại trải nghiệm gõ phím thoải mái hơn,

với các switch yêu cầu lực nhấn ít hơn để kích hoạt. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt khi so sánh với bàn phím Keys-To-Go. Ngoài ra, K380 còn hỗ trợ kết nối đa thiết bị và có thể tùy chỉnh thông qua phần mềm Options của Logitech.


Tuy nhiên, nếu bạn cần một bàn phím có chất lượng kết cấu tốt hơn và tích hợp pin sạc, thì Keys-To-Go là sự lựa chọn phù hợp hơn. Về mặt kết cấu, Keys-To-Go được làm bằng chất liệu chắc chắn hơn và có thể chống lại những va đập và va chạm. Pin sạc tích hợp cũng là một ưu điểm của Keys-To-Go, giúp bạn không phải lo lắng về việc thay pin.


Mặc dù thời gian trễ của bàn phím K380 thấp hơn, nhưng nó vẫn không được khuyến khích để chơi game. Vì vậy, nếu bạn cần một bàn phím để chơi game, thì nên tìm kiếm các tùy chọn khác phù hợp hơn. Tóm lại, việc chọn bàn phím phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và các tính năng mà bạn ưu tiên.

Bàn phím Logitech MX Keys Mini

Bàn phím Logitech MX Keys Mini

Cả Logitech K380 và Logitech MX Keys Mini đều là những bàn phím không dây nhỏ gọn, nhưng nếu so sánh thì MX Keys Mini là lựa chọn ưu việt hơn. Với tính năng pin sạc lại, MX Keys Mini hoàn toàn khác biệt so với K380, mà chỉ có thể sử dụng pin AAA không thể sạc lại.

Không chỉ vậy, đèn nền màu trắng của MX Keys Mini còn tăng cường khả năng nhìn thấy các ký tự trên phím trong môi trường thiếu sáng. Điều này không chỉ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc gõ phím vào ban đêm, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của bàn phím.

Ngoài ra, MX Keys Mini còn cho phép ánh xạ lại nhiều phím hơn so với K380, cho phép người dùng tạo hồ sơ cho các chương trình cụ thể. Điều này cho phép người dùng thực hiện các tác vụ phức tạp một cách dễ dàng hơn.

Tóm lại, MX Keys Mini là lựa chọn tốt hơn so với K380 nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím không dây nhỏ gọn, đẹp mắt và đầy đủ tính năng.

Bàn phím Logitech K780

Bàn phím Logitech K780

So sánh giữa bàn phím di động Logitech K380 và Logitech K780 cho thấy rằng K380 là lựa chọn tốt hơn vì thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn, điều này làm cho việc mang theo dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nếu người dùng thường xuyên sử dụng bàn phím số thì K780 có thể là một lựa chọn tốt hơn, vì nó cung cấp trải nghiệm gõ phím tốt hơn với bàn phím số đầy đủ và các phím chức năng.

Ngoài ra, K780 cũng có một bàn di chuột tích hợp và có thể kết nối với ba thiết bị cùng một lúc, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Tóm lại, lựa chọn bàn phím phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đánh giá chi tiết về thiết kế của bàn phím Logitech K380

Kích thước bàn phím

kích thước bàn phím logitech k380

Bàn phím Logitech K380 là một bàn phím nhỏ gọn được thiết kế để sử dụng với một loạt các thiết bị, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Kích thước của nó chỉ bằng 75% so với một bàn phím đầy đủ kích thước, với chiều cao 0,7 inch (1,7 cm), chiều rộng 11,0 inch (27,9 cm) và chiều sâu 4,9 inch (12,4 cm), giúp nó dễ dàng để vừa vào trong túi và vali.


Nó còn rất nhẹ, chỉ nặng 0,88 pound (0,4 kg), nhẹ hơn rất nhiều so với các bàn phím đầy đủ kích thước.


Kích thước của bàn phím là một điểm quan trọng cho những người đánh giá cao tính di động và tiện lợi. Nó hoàn hảo cho việc sử dụng khi đang di chuyển, cho dù bạn đang đi du lịch hoặc làm việc từ xa.

Tuy nhiên, thiết kế nhỏ gọn lại có một bất tiện: không có chỗ để đặt cổ tay, điều này có thể làm cho việc sử dụng bàn phím không thoải mái đối với một số người dùng.


Nếu bạn cần một bàn phím với bàn di chuột tích hợp, Logitech K400 Plus là một lựa chọn tốt để xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím đầy đủ kích thước có thể giữ được điện thoại hoặc máy tính bảng, thì Logitech K585 là sự lựa chọn đáng xem.


Tổng thể, bàn phím Logitech K380 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một bàn phím nhỏ gọn và nhẹ để sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau.

Chất lượng build bàn phím

bàn phím logitech k380

Bàn phím Logitech K380 có chất lượng xây dựng tốt. Bàn phím được làm bằng nhựa, có chút đàn hồi, nhưng tổng thể, nó cảm giác khá chắc chắn. Mặc dù các phím rất ổn định, các nút phím bằng ABS có cảm giác rẻ tiền và chữ trên các phím được in trực tiếp trên phím, có thể bị tróc hoặc phai màu theo thời gian.

Có các chân cao su ở phía dưới để tránh trượt, và có một chút tiếng kêu khi lắc bàn phím, tuy nhiên, đây chủ yếu là do các viên pin di chuyển trong ngăn pin. Nếu bạn muốn một bàn phím di động với chất lượng xây dựng tốt hơn, hãy xem bàn phím Logitech Keys-To-Go.

Tóm lại, bàn phím Logitech K380 có chất lượng xây dựng tốt, tuy nhiên, các phím bằng ABS có cảm giác rẻ tiền và hình chữ trên các phím được in trực tiếp trên phím, có thể bị tróc hoặc phai màu theo thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím di động có chất lượng xây dựng tốt hơn, thì Logitech Keys-To-Go có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Đánh giá về kiểu dáng và độ nghiêng khi làm việc của bàn phím Logitech K380

độ nghiên bàn phím logitech k380

Có thể thấy rằng bàn phím Logitech K380 có thiết kế thẳng và không có kèm theo bất kỳ độ nghiêng nào. Độ nghiêng tối thiểu của bàn phím là 3,8° và không có tùy chọn nghiêng trung bình hoặc tối đa.

Ngoài ra, không có tựa cổ tay đi kèm bàn phím. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, bàn phím này vẫn có tính năng tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.

Tuy không có thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiêng như một số dòng bàn phím khác, thiết kế thẳng của Logitech K380 vẫn đảm bảo một trải nghiệm gõ phím tốt. Đặc biệt, độ nghiêng tối thiểu của bàn phím này (3.8°) đủ để giúp người dùng tránh được căng thẳng cổ tay khi sử dụng trong thời gian dài.

Mặc dù không có tựa cổ tay được tích hợp, nhưng đối với hầu hết người dùng, bàn phím này cũng đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Vì kích thước nhỏ gọn của bàn phím, người dùng có thể di chuyển nó một cách dễ dàng và sử dụng bàn phím này trên bàn làm việc, trên chân hay trên lòng bàn tay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tóm lại, bàn phím Logitech K380 có thiết kế thẳng, không có độ nghiêng điều chỉnh và không có tựa cổ tay. Tuy nhiên, nhờ kích thước nhỏ gọn, nó vẫn đảm bảo được tính tiện lợi và thoải mái khi sử dụng cho hầu hết người dùng.

Đánh giá về đèn nền trên bàn phím Logi K380

Bàn phím Logitech K380 không có tính năng đèn nền. Không có màu sắc nào được ánh sáng lên, không có phím được thắp sáng riêng lẻ, không có tính năng kết hợp màu sắc, không có hiệu ứng đặc biệt và không thể lập trình được.

 Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng bàn phím với đèn nền để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm, thì Logitech K380 không phải là lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không cần tính năng đèn nền, Logitech K380 vẫn là một lựa chọn tốt nhờ những tính năng khác của nó như kích thước nhỏ gọn, khả năng tương thích với nhiều thiết bị và chất lượng bàn phím tốt.

Đánh giá về tính cơ động và phụ kiện đi kèm khi mua bàn phím Logitech K380

Cable & Khả năng kết nối thiết bị của keyboard K380 Logitech

Bàn phím Logitech K380 sử dụng kết nối không dây. Không có tùy chọn gỡ bỏ cho bàn phím này. Kết nối không dây giúp tiết kiệm không gian và giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn mà không cần phải lo lắng về chiều dài cáp hay các vấn đề liên quan đến sự cồng kềnh.

 Tuy nhiên, điểm yếu của kết nối không dây là độ trễ và tín hiệu có thể bị gián đoạn trong quá trình sử dụng, nhất là khi có nhiều thiết bị kết nối đồng thời trong một phạm vi gần nhau.

Đánh giá tính cơ động của bàn phím bluetooth logitech k380

Bàn phím Logitech K380 chỉ có thể kết nối thông qua kết nối Bluetooth và có thể được ghép nối với ba thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị đã ghép nối bằng các phím nóng (F1-F3).

Mặc dù bàn phím không có bộ thu phát độc quyền, bạn vẫn có thể kết nối nó đến máy tính của mình thông qua Bluetooth tích hợp.

 Bàn phím sử dụng hai viên pin AAA và có thể sử dụng được trong khoảng 2 năm với sử dụng bình thường. Nếu bạn muốn có thêm tùy chọn kết nối qua USB, hãy xem bàn phím Corsair K83 Wireless, bàn phím này cũng tích hợp bàn di chuột trong nó.

Đánh giá về các tính năng bổ sung trên bàn phím Logitech K380

Function media Keyboard K380 Logitech

Bàn phím Logitech K380 có ít tính năng bổ sung. Trên hàng phím chức năng, có các phím điều khiển phương tiện đa phương tiện, nhưng phải kết hợp với phím Fn để sử dụng.

Bên cạnh đó, có một số phím (F4-F7) có thể được lập trình lại thông qua phần mềm Options của Logitech, nhưng bạn chỉ có thể chọn từ danh sách các lệnh được định sẵn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có bàn phím có các phím chức năng phương tiện đa phương tiện riêng, hãy xem bàn phím Logitech K360. Bàn phím Logitech K380 cũng không có bất kỳ tính năng chuyên biệt nào khác như bánh xe lăn hay cổng USB để kết nối các thiết bị ngoại vi khác.

 Ngoài ra, bàn phím không có phím số và không có khóa Windows Key Lock hoặc bất kỳ chỉ báo khóa nào.

Đánh giá về phụ kiện trong hộp bàn phím

Phụ kiện trong hộp của bàn phím logi K380

Bàn phím Logitech K380 Multi-Device Bluetooth là một trong những mẫu bàn phím không dây được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh việc kết nối không dây thông qua Bluetooth và có thể ghép nối đến ba thiết bị cùng lúc, bàn phím còn có thiết kế tiện dụng và nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển và sử dụng khi làm việc ở nhiều vị trí khác nhau.

Trong hộp sản phẩm, người dùng sẽ được cung cấp kèm theo một sách hướng dẫn sử dụng và hai viên pin AAA để sử dụng cho bàn phím. Tuy nhiên, bàn phím không được trang bị các tính năng đặc biệt như có bàn di chuột hay bàn di chuyển cũng như không có các phím tắt đa chức năng hay chức năng macro.

Tuy nhiên, điều này cũng giúp cho bàn phím có thiết kế đơn giản, tinh tế và giá thành phải chăng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản cho các công việc văn phòng hay học tập.

Đánh giá chi tiết về trãi nghiệm thực tế bàn phím Logitech K380

Độ ồn của bàn phím k380

Bàn phím Logitech K380 có độ ồn rất thấp, phù hợp để sử dụng ở môi trường yên tĩnh như thư viện, phòng học hay văn phòng làm việc. Điều này rất hữu ích đặc biệt nếu bạn làm việc cùng với người khác trong phòng, không muốn gây phiền nhiễu cho người khác. Ngoài ra, độ ồn thấp cũng giúp người dùng tập trung tốt hơn vào công việc và giảm bớt sự phân tâm.

Thời gian trễ khi sử dụng bàn phím Logitech K380

Bàn phím Logitech K380 có độ trễ ấn phím qua Bluetooth khá ổn định với chỉ số khoảng 17.6 ms. Điều này có nghĩa là khi bạn ấn phím, nó sẽ mất khoảng 17.6 ms để tín hiệu được truyền tới máy tính của bạn qua kết nối Bluetooth.

Tuy nhiên, độ trễ này không đủ tốt để chơi game, nhưng không phải là vấn đề đáng lo ngại khi sử dụng bàn phím để đánh chữ. Bàn phím Logitech K380 không có dây nên không có độ trễ khi kết nối dây.

Đánh giá về hệ điều hành và phần mềm kèm theo cho bàn phím Logitech K380

Software & Programming

Phần mềm cho bàn phím logitech k380

Bàn phím Logitech K380 có phần mềm hỗ trợ kém. Nó sử dụng phần mềm Logitech Options để tùy chỉnh, cho phép bạn lập trình lại một số phím chức năng, nhưng bạn chỉ có thể chọn từ danh sách các tùy chọn có sẵn.

Không có tính năng lập trình macro trên bàn phím này. Cloud sync có sẵn nếu bạn cần di chuyển sang máy tính khác, nhưng nó yêu cầu một tài khoản. Tuy nhiên, phần mềm này dễ sử dụng và tương thích với cả Windows và macOS.

 Tóm lại, phần mềm Logitech Options trên bàn phím Logitech K380 hỗ trợ kém, nhưng có thể dễ dàng sử dụng và tương thích với hệ điều hành Windows và macOS.

Keyboard K380 Logitech Compatibility

Khả năng tương thích của bàn phím logitech K380

Bàn phím Logitech K380 có khả năng tương thích tuyệt vời. Mặc dù phần mềm tùy chỉnh chỉ có sẵn trên Windows và macOS, tuy nhiên hầu hết các phím vẫn hoạt động tốt trên các hệ điều hành khác nhau như Linux, Android, iOS và iPadOS.

 
Chỉ có một số trường hợp như phím 'Insert' không hoạt động trên macOS. Tóm lại, đây là một bàn phím có tính đa năng, phù hợp sử dụng cho nhiều loại thiết bị khác nhau.

Chia sẽ bài viết này

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Qui Truong

Thông tin tác giả:

Xin chào mọi người, mình là Qui Trương. Hiện tại, ngoài công việc là một DBA thì mình còn là một người sáng tạo nội dung trên trang blog caitrang.com. Mỗi ngày, mình luôn tìm kiếm cách để chia sẻ những nội dung độc đáo, ý nghĩa và mang tính cảm hứng tới mọi người. Mình tin rằng qua từng dòng viết, mình có thể kết nối và tạo dựng một cộng đồng đọc giả thú vị và ý nghĩa.

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>