Đánh giá lò chiên không dầu Vortex plus: Các bài đánh giá và thử nghiệm lò chiên không dầu của chúng tôi là CÓ THẬT. Chúng tôi đã thử nghiệm chúng, nấu ăn bằng những chiếc lò này và chia sẻ ý kiến trung thực của mình về lò chiên không dầu. Nhiều trang web đánh giá khác không thực sự sở hữu hoặc kiểm tra sản phẩm và chỉ viết đánh giá chung chung với các liên kết hoa hồng. Chúng tôi chia sẻ ảnh và kết quả ban đầu của mình cùng với liên kết liên kết giúp chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ để trả cho việc thử nghiệm công thức.

Đánh giá lò nướng không khí Vortex | AirFryerworld.com

Đánh giá: Lò chiên không dầu Vortex Plus của Instant Pot

Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với Thương hiệu áp suất Instant Pot, vì cá nhân chúng tôi sở hữu 3 chiếc trong số chúng trong nhà bếp của mình. Bây giờ Instant Pot làm chiên không dầu và chúng tôi đã thử nghiệm một trong số chúng trong nhà bếp của mình. Các Vortex plus 7 trong 1 vượt xa chiên không dầu thông thường. “Plus” tự hào có các tính năng ngoài không khí nóng lưu thông: Nướng, Nướng, Khử nước, Quay, Nướng và Làm nóng lại.

Đó là một danh sách dài các thành tựu của một chiếc lò chiên không khí và là lý do tại sao bạn lại muốn một chiếc có thể làm được tất cả các món ăn? Vâng, nó thực hiện tất cả các tính năng đó và hoạt động rất tốt.

Đánh giá lò nướng không khí Vortex | AirFryerworld.com

Đánh giá lò nướng không khí Vortex | AirFryerworld.com

Lò chiên không dầu Instant Pot Vortex Plus có dễ sử dụng không?

Vâng, nó rất dễ hiểu và dễ sử dụng. Bao gồm hướng dẫn trước khi sử dụng rất hữu ích và bảng thời gian nấu ăn để hướng dẫn bạn qua các bước cơ bản để nấu bữa ăn đầu tiên của bạn. Các hướng dẫn thông minh cũng hữu ích để làm cho nó bớt đáng sợ hơn khi nấu ăn. Đừng để ý đến kích thước thức ăn của bạn, vì nó khá lớn so với các thiết bị chỉ dùng chiên không dầu nhỏ hơn khác.

Nhưng nếu bạn có không gian trên quầy bếp, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ sử dụng các tính năng nhiều hơn bạn nghĩ. Các nút Thời gian và Nhiệt độ được tách biệt, điều này thật tuyệt. Rất rõ ràng để xem và thiết lập thời gian nấu và tạm dừng một cách riêng biệt. Một số chiên không dầu sử dụng cùng 1 nút và bạn phải chuyển đổi qua lại giữa thời gian và nhiệt độ. Tuy nhiên, đối với Vorter Plus thì các nút này riêng biệt và rất hữu ích. Luồng không khí nóng lưu thông cũng rất mạnh nên bạn sẽ có được món ăn nóng, giòn, nhanh chóng.

Thử nghiệm sườn lợn chiên không dầu trong Vortex Plus

Chúng tôi đã thử nghiệm một số món sườn lợn chiên không dầu và nó đã thành công! Đây là một chiên không dầu mạnh mẽ và làm chín sườn một cách hoàn hảo. Nó đủ lớn để nấu hai khay sườn. Chúng tôi chỉ cần xoay các giá đỡ để có được tất cả các miếng sườn chín đều. Kết quả là những miếng sườn tuyệt vời với “vết cắn” hoàn hảo :))).

lò chiên không dầu nấu sườn heo

công thức sườn lợn với kẹp với lò chiên không dầu

Lò chiên không dầu Vortex Plus Pro’s

 • Không khí nóng lưu thông mạnh mẽ! Vì vậy, bạn có thể nấu thức ăn giòn nhanh chóng với ít dầu hơn.
 • Công suất lớn hơn trên nhiều giá đỡ của lò nướng là rất tốt, có thể nấu cho 4-6 người. Các vấn đề với hầu hết các chiên không dầu kiểu giỏ là dấu chân lớn nhưng không gian nấu thực tế thì lại nhỏ. Vì vậy, hầu hết các chiên không dầu kiểu giỏ 4-5 lít đều có giới hạn về lượng thức ăn bạn có thể nấu. Kiểu lò nướng này có thể giúp giải quyết vấn đề đó bằng cách nấu nhiều giá đựng thức ăn, nghĩa là nhiều thức ăn hơn.
 • Bạn có thể nấu ở 3 mức, mức cao nhất có thể nấu thức ăn giòn nhanh hơn và mức thấp hơn có thể nấu thức ăn cần nhiều thời gian hơn.
 • Tất cả các tính năng bổ sung với dung tích lò lớn hơn đã được bổ sung khiến việc hoàn thành các tính năng thông minh 7 trong 1 khi nấu trở nên tốt hơn cho nhiều món được nấu cũng lúc như: nướng, nướng, bánh mì nướng, nướng, khử nước và quay.
 • Các tính năng của rổ lật và lò quay rất tuyệt vời nếu bạn muốn làm món khoai tây chiên giòn đều và thịt gà mọng nước.
 • Các giá đỡ không bị trượt ra và nằm gọn trong các rãnh. Chúng tôi có một thương hiệu tiếng khác về chiên không khí kiểu lò nướng và các giá đỡ rất tệ, chúng luôn bị trượt và thức ăn rơi ra ngoài. Các giá đỡ Vortex được chế tạo chắc chắn và trượt ra vào an toàn mà không bị trượt.
 • Các giá đỡ rất dễ làm sạch khi ngâm trong nước xà phòng nóng và bên trong có thể dễ dàng lau sạch bằng khăn ẩm.
 • Nó đi kèm với một bảo hành. Mặc dù có một số hạn chế, nhưng thật tốt khi một công ty sẵn sàng sao lưu sản phẩm của họ khi cần thiết.

Lò chiên không dầu Vortex Plus Con’s

 • Nó lớn, vì vậy nếu bạn có một căn bếp rất nhỏ thì có vẻ như không phù hợp cho lắm. Nhưng vì có rất nhiều tính năng trên đó nên bạn có thể không cần phải có các thiết bị khác và Vortex có thể là thiết bị nấu ăn lý tưởng của bạn.
 • Vì là lò nướng nên có nhiều giá để bạn có thể nấu nướng. Vì vậy, điều đó có nghĩa là giá trên cùng sẽ gần bộ phận làm nóng tuần hoàn nóng hơn. Nếu bạn đang nấu cùng một loại thực phẩm trên cả 3 giá đỡ, bạn sẽ phải xoay thường xuyên hơn để thực phẩm chín đều. Đó là trường hợp của tất cả n  chiên không dầu kiểu lò nướng. Chỉ cần lưu ý điều đó nếu đây là lần đầu tiên bạn đang muốn mua một mẫu kiểu lò nướng.
 • Họ không có sách công thức nấu ăn, điều này có thể hữu ích để truyền cảm hứng cho người dùng làm quen với thiết bị.

Đánh giá tổng thể: Lò chiên không dầu Vortex Plus có đáng mua không?

Chắc chắn rồi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc chiên không khí lớn hơn để nấu 2-3 loại thực phẩm theo từng phần nhỏ khác nhau cùng một lúc thì đây là một chiếc chiên tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn nấu một một món ăn đủ lớn, thì đây là một chiếc lò tuyệt vời.

Một lần nữa, kích thước là vấn đề duy nhất ở đây và nếu bạn đang muốn thỉnh thoảng nấu một số loại rau cho một người hoặc khẩu phần nhỏ không thường xuyên, thì tốt hơn là bạn nên đầu tư vào một chiên không dầu nhỏ hơn. Nhưng nếu gia đình bạn có nhiều trẻ em, thích đồ ăn giòn hoặc hâm nóng lại đồ đông lạnh, thì đây là một món tuyệt vời để cho 4-5 người ăn. Bạn có thể mua các Vortex ở tiki và nó được giao khá nhanh!