Các đánh giá và thử nghiệm về nồi chiên không dầu của chúng tôi là CÓ THẬT. Chúng tôi đã thử nghiệm, nấu ăn với với các loại nồi chiên và chia sẻ ý kiến trung thực của mình. 

Mealthy CrispLid là gì?

Mealthy là một công ty sản xuất sản phẩm nhà bếp hiện đại đơn giản là nấu ăn tại nhà. Một số sản phẩm của họ bao gồm nồi áp suất điện,  máy xay sinh tốnồi áp suất  CrispLid. CrispLid về cơ bản thực hiện đúng như tên gọi của nó: đó là nắp giúp làm giòn thức ăn của bạn. Đó là một bộ phận làm nóng, giúp lưu thông không khí nóng và chuyển đổi nồi áp suất điện 6-8 lít thành nồi chiên không dầu và máy khử nước trong thức ăn. Đúng vậy, thật tuyệt khi không phải mua nồi chiên không dầu riêng nếu bạn đã có vỉ thép không gỉ cho nồi áp suất hoặc Instant Pot của mình. CrispLid là một phụ kiện bổ sung có thể nướng, chiên giòn, chiên không dầu và khử nước trực tiếp trên vỉ thép không gỉ của nồi áp suất điện của bạn.

Làm thế nào để sử dụng Mealthy CrispLid? CrispLid hoạt động như thế nào?

Nó siêu đơn giản. CrispLid vừa khít trên bất kỳ nồi áp suất điện 6 hoặc 8 lít nào và biến nó thành nồi chiên không dầu. Instant Pot là loại nồi áp suất phổ biến nhất, vì vậy nếu bạn đã có một chiếc, hãy coi như bạn đã đi được nửa chặng đường để chiên bằng không khí (Không dầu). CrispLid là phụ kiện có thể chiên và làm giòn thức ăn của bạn sau khi bạn nấu bằng áp suất. Nó thực sự tiện dụng cho những món ăn được nấu bằng áp suất có thể giòn hơn một chút mà nồi áp suất không làm được. Thay vì chuyển thực phẩm nấu chín bằng áp suất thành giòn trong lò nướng thông thường, bạn có thể sử dụng CrispLid một cách dễ dàng và hiệu quả! Chỉ cần đặt CrispLid lên trên nồi áp suất của bạn, đặt thời gian, nhiệt độ và làm giòn thức ăn của bạn. Hoặc bạn có thể sử dụng CrispLid và nồi áp suất chỉ để chiên không khí. Nó đi kèm với một khay dây để bạn chiên thức ăn bằng không khí.

nắp trên bàn tay cầm nồi chiên không dầu (không khí) Mealthy Crisp Lid Đánh giá Air Fry trên nồi áp suất

Bạn Có Thể Nấu Món Gì Với Mealthy CrispLid?

Các khả năng là vô tận đối với bài đánh giá crisplid này. Chúng tôi đã thử nghiệmđể làm giòn gà nguyên con mà đã nấu chín bằng áp suất và chỉ chiên cánh gà bằng không khí. Đây là kết quả của chúng tôi:

Gà nướng nguyên con giòn: Đầu tiên, chúng tôi nấu cả con gà trong nồi áp suất. Da gà không giòn. Sau đó, chúng tôi tháo nắp nồi áp suất và đặt CrispLid lên trên. Tính năng chiên không khí CrispLid làm giòn lớp da một cách ngon lành. Chúng tôi có thể làm giòn da nhiều hơn nhưng đói và không thể chờ đợi. Con gà rất ngon! Không cần chuyển gà sang lò nướng thông thường. Ít hơn 1 bước và ít rắc rối.

Mealthy Crisp Cap to Air Fry trên nồi áp suất

Cánh gà CrispLid: Chúng tôi đã sử dụng đế Instant pot và sử dụng chức năng Nồi chiên không khí của CrispLid để làm món cánh gà giòn. Điều này chỉ hoạt động như một nồi chiên không khí và nó làm chín gà đến độ giòn hoàn hảo mà không cần thêm dầu.

Mealthy Crisp Cap to Air Fry trên nồi áp suất trên mặt bàn

CrispLid Pro

  • Chắc chắn đó là một lựa chọn tiết kiệm không gian. Nhỏ, gọn và không chiếm quá nhiều diện tích.
  • Tiết kiệm thời gian: chiên thực phẩm bằng không khí giúp giòn và nhanh chóng mà không gặp rắc rối như khi nấu bằng lò nướng.
  • Tiết kiệm tiền. Bạn có thể tiết kiệm một ít tiền bằng cách không phải mua nồi chiên không dầu chuyên dụng. Nắp sắc nét mang đến cho bạn khả năng chiên không khí trên nồi áp suất hiện có của bạn.
  • Là một nắp dùng chung(sử dụng được cho nhiều loại nồi) và hoạt động trên bất kỳ nồi áp suất thương hiệu 6-8 lít nào.
  • Làm chín thức ăn giòn như nồi chiên không khí chuyên dụng. Chúng tôi biết, vì chúng tôi có 13 nồi chiên không khí và CrispLid hoạt đồng tốt với các mẫu nồi chiên không dầu khác.
  • Nồi chiên không khí kiểu mới nhất lên đến 500°F/260°C, cao hơn nhiều so với hầu hết các nồi chiên không khí. Nhiệt độ cao hơn này là hoàn hảo để nướng.

CrispLid Con’s

  • Nó chỉ có thể được sử dụng với nồi thép không gỉ, không phải nồi sứ bên trong. Vì vậy, nếu bạn có nồi bên trong bằng gốm, bạn sẽ phải đầu tư vào nồi bên trong bằng thép không gỉ cho nồi áp suất của mình.
  • Không thể nấu nhiều hơn 2 phần thịt gà, cá hoặc bít tết. Vì vậy, nó phù hợp vời cho khoảng 2 người, hoặc cho các món ăn phụ. Nhưng nếu bạn đang muốn chiên một món chính cho 3 người trở lên, thì tốt hơn là nên mua nồi chiên không dầu chuyên dụng 5 lít hoặc lớn hơn.
  • Khi bật và tắt nắp, cả nắp và cạnh nồi đều rất nóng. Do đó hãy sử dụng đinh ba bằng silicon đi kèm với CrispLid để bạn không bị bỏng cho chính mình hoặc mặt bàn của mình.

Đánh giá chung: Mealthy CrispLid có đáng tiền và mua không?

Đây là một tính năng nồi chiên không khí bổ sung tuyệt vời và sáng tạo cho nồi áp suất của bạn. Vâng, nó hoàn toàn xứng đáng vì sự tiện lợi trong việc tiết kiệm không gian và tiền bạc, đặc biệt là đối với những khẩu phần ăn nhỏ hơn. Nhưng nếu bạn muốn chiên nhiều thức ăn cùng lúc, hãy mua nồi chiên không khí lớn hơn. CrispLid không chiếm không gian nhà bếp và bạn có thể sử dụng nồi áp suất hiện có của mình. Trên hết, nếu bạn là một người thích sử dụng nồi áp suất, bạn có thể nấu những phần thức ăn lớn hơn và sau đó làm giòn nó một cách dễ dàng!  Không còn phải chuyển thức ăn mềm đã nấu chín bằng áp suất vào lò nướng thịt để nó được giòn hơn!