Về bài đánh giá nồi chiên không dầu Cosori này: Các bài đánh giá và thử nghiệm nồi chiên không dầu của chúng tôi là CÓ THẬT. Chúng tôi đưa chúng vào thử nghiệm, nấu ăn với chiếc nồi chiên này và chia sẻ ý kiến trung thực của mình. Nhiều trang web đánh giá khác không thực sự sở hữu hoặc kiểm tra sản phẩm và chỉ viết đánh giá chung chung với các liên kết hoa hồng. Chúng tôi chia sẻ ảnh và kết quả ban đầu của mình cùng với liên kết liên kết giúp chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ để trả cho việc thử nghiệm. Đọc thêm Hướng dẫn và mẹo dành cho người mới bắt đầu sử dụng Nồi chiên không dầu 101 của chúng tôi tại đây.

Cá nhân chúng tôi đã mua và sử dụng Nồi chiên không dầu Cosori trong một vài năm nay. Khi công ty liên hệ với chúng tôi để xem xét, đó là điều không cần bàn cãi. Sau khi sử dụng nó gần 2 năm trong nhà bếp, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đánh giá trung thực nhất hiện có. Nó đã được sử dụng và sử dụng trong quá trình phát triển và thử nghiệm theo phân tích của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã có một số ý kiến tốt lành về nồi chiên không dầu này và sẽ hữu ích để bạn cân nhắc xem mình có đang tìm mua một chiếc hay không.

Nồi chiên không dầu Cosori có dễ sử dụng không?

Có, tất cả các kích cỡ nồi chiên không dầu Cosori đều dễ sử dụng (chúng tôi có 3 mẫu khác nhau mà chúng tôi đã mua cộng với một mẫu Cosori đã gửi cho chúng tôi). Tất cả đều có màn hình giao diện rõ ràng và dễ hiểu. Có một nút để chọn nhiệt độ và một nút để chọn thời gian nấu. Đây là những thứ tuyệt vời để nấu ăn thủ công, nơi bạn có thể chọn nhiệt độ và thời gian của riêng mình. Chúng tôi thích sử dụng những thứ này hơn vì thực phẩm có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, vì vậy tất cả thịt gà, thịt bò, tôm hoặc rau đều nấu giống nhau. Ngoài ra, cũng có rất nhiều cài đặt thiết lập sẵn về thời gian và nhiệt độ để nấu các loại thực phẩm khác nhau. Đây là những điều tuyệt vời cho những người có thói quen hẹn giờ nấu ăn, bạn có thể dễ dàng biết được thời gian và nhiệt độ nấu gần đúng cho thực phẩm của mình. Sau khi sử dụng các cài đặt được thiết lập từ trước, bạn có thể thêm hoặc bớt thời gian dựa trên thời gian nấu trước đó và độ chín ưa thích của bạn.

Tính năng WiFi thông minh với ứng dụng

Giờ đây, có một tính năng mới là tùy chọn Wifi thông minh cho phép bạn kiểm soát thời gian và nhiệt độ nấu ăn từ điện thoại của mình. Chỉ cần tải xuống ứng dụng của họ và bạn có thể quản lý tất cả từ đó. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nó nếu bạn không ở nhà vì điều cuối cùng bạn muốn làm là nấu nồi chiên không dầu mà không có bạn ở nhà. Đây chắc chắn là một tính năng tiện lợi, nhưng hãy đảm bảo xem xét tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn khi sử dụng.

Đánh giá Nồi chiên không dầu Wifi Cosori trên caitrang.com

ứng dụng của nồi chiên không dầu cosori

Thực phẩm nào đã được thử nghiệm trong Đánh giá Cosori 5.8 lít?

Trứng cuộn nhà làm! Mọi người nuốt chửng những thứ này trong vài phút. Lớp vỏ bên ngoài giòn khi chiên mà không cần dầu. trứng cuộn trong giỏ - nấu bằng nồi chiên không dầu cosori

Kích thước thanh trượt và miếng bánh mì kẹp thịt và thịt viên kích thước thông thường là hoàn hảo trong nồi chiên không dầu. Wow, chúng ngon ngọt. Ngoài ra, nhiều công thức nấu ăn trong sách nấu ăn của chúng tôi đã được thử nghiệm với Cosori.

bánh hamburger trong giỏ

Nồi chiên không dầu Cosori Pro’s

 • Dịch vụ khách hàng Hỗ trợ, giao tiếp và cộng đồng. Chúng tôi coi đây là giá trị hàng đầu của Cosori vì họ có cấu trúc hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi đặt giá trị cao vào hỗ trợ dịch vụ khách hàng vì nếu có vấn đề, chúng tôi muốn nhà sản xuất đứng đằng sau sản phẩm của họ. Trong hướng dẫn sử dụng của họ, họ cung cấp một email để được hỗ trợ, gửi email cho các đầu bếp của họ nếu có câu hỏi về công thức, số điện thoại hỗ trợ và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Có nhiều cách để nắm giữ chúng nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào.
 • Giao diện dễ sử dụng với các cài đặt sẵn: chúng tôi đã đề cập ở trên và nó thực sự dễ sử dụng.
 • Thức ăn chín đều và giòn đều. Giỏ không quá sâu, đây là một điều tốt vì nó giúp bạn không bị quá tải thực phẩm. Đối với chiên không dầu, bạn muốn giữ thức ăn trong một lớp đều để nấu chín đều. Nếu chất quá cao, bạn phải khuấy và đảo thường xuyên hơn để thức ăn ở dưới chín đều như thức ăn ở trên.
 • Giỏ bên trong và bên ngoài riêng biệt: Đây là một tính năng tuyệt vời vì khi bạn nấu thức ăn ở rổ trong, tất cả dầu/mỡ sẽ chảy ra rổ ngoài. Khi bạn tháo giỏ bên trong ra khỏi giỏ bên ngoài, tất cả dầu sẽ thoát ra khỏi thực phẩm, làm cho thức ăn ít dầu mỡ hơn.
 • Kích thước 5,8 lít nấu được nhiều thức ăn hơn: Nếu bạn có một gia đình 3-4 người, đây là kích thước dành cho bạn. Bạn có thể nấu tối đa 4 phần ức gà hoặc các loại thịt/rau khác trong một giỏ. Thật tuyệt khi nấu một khẩu phần lớn các món rau ăn kèm.
 • Nấu thực phẩm đông lạnh VÀ tươi một cách tuyệt vời! Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi từ kho lưu trữ công thức của chúng tôi tại đây. Tất cả các kết quả là tuyệt vời.
 • Thông báo nhắc nhở: Nó có một báo động nhắc nhở để yêu cầu bạn lắc/đảo thức ăn. Điều này rất hữu ích vì vậy bạn đừng quên lắc/lật thức ăn để thức ăn không bị cháy ở trên và chưa chín ở dưới.
 • Giỏ vuông: Cái này quan trọng! Sau khi sử dụng 12 nhãn hiệu khác, chúng tôi nhận thấy rằng giỏ vuông có dấu chân tốt hơn. Điều chúng tôi muốn nói là bạn có các góc để có thêm không gian nấu nướng và bạn có thể đặt các đĩa nướng vuông vào đó dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn có một đĩa nướng hình vuông nhỏ, thì sẽ khó nhét vào một cái rổ tròn có cùng kích thước một lít. Nhìn chung, rổ vuông làm tăng diện tích nấu ăn tổng thể để linh hoạt hơn khi sử dụng các món nướng hoặc đặt thức ăn vào rổ.
 • Giỏ chống dính: thực phẩm không dính nhiều khi so sánh với giỏ dây (chúng tôi không thích nồi chiên không dầu giỏ dây). Lớp chống dính cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh.
 • Dễ dàng để làm sạch: đó là do giỏ lót chống dính. Tất cả những gì bạn cần làm là ngâm giỏ trong nước xà phòng nóng trong khoảng 10 phút và tất cả các mảnh vụn thức ăn sẽ được lau sạch. Đơn giản!
 • Sách công thức và Sổ tay hữu ích: Mô hình này đi kèm với một cuốn sách công thức để giúp bạn dễ dàng bắt đầu với những bữa ăn nồi chiên không dầu đầu tiên của mình. Sách hướng dẫn cũng rất hay vì nó hướng dẫn bạn qua tất cả các bước và biện pháp phòng ngừa an toàn khi sử dụng lần đầu tiên.
 • Bộ phụ kiện: Họ thực hiện bộ phụ kiện của riêng họ để nấu các loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, vì kích thước hình vuông của giỏ, các thương hiệu khác của phụ kiện phù hợp cũng.

Nồi chiên không dầu Cosori Con’s

 • Các vít trên nút tháo giỏ giữ giỏ bên trong đôi khi có thể bị lỏng. Chúng tôi đảm bảo thỉnh thoảng siết chặt các vít để đảm bảo rằng kết nối luôn chặt để giỏ bên trong “gắn” chặt vào nhau với giỏ bên ngoài.
 • Chúng tôi muốn giỏ bên trong được làm bằng gốm vì giỏ gốm sẽ không dễ bị mòn trong quá trình rửa. Giỏ gốm là tốt nhất! Cho đến nay, cả hai rổ chống dính Cosori của chúng tôi vẫn còn tốt và không bị dính vì chúng tôi cẩn thận ngâm chúng trước khi rửa. Hoặc bạn có thể sử dụng tấm giấy da đục lỗ để giúp thức ăn không bị dính và sẽ kéo dài tuổi thọ của các rổ chống dính bên trong. Nhưng nếu bạn là một người kỹ lưỡng, thì cuối cùng bạn cũng phải chà sạch lớp chống dính.
tay cầm giỏ

Đánh giá chung: Cosori 5.8 lít. Nồi chiên không dầu thông minh Wifi có đáng mua?

Đúng. Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi đã tự mua 2 chiếc và sử dụng nó trong nhà bếp để tiến hành các thử nghiệm của mình. Nó nấu thức ăn ngon, đều và chúng tôi không gặp vấn đề gì với nồi chiên không dầu. Sau 2 năm sử dụng liên tục, chúng tôi chưa có bất kỳ lỗi hay trục trặc nào. Chỉ có một “vấn đề nhỏ” mà chúng tôi gặp phải là động cơ nồi chiên không dầu Cosori 5.8 lít cũ của chúng tôi kêu to hơn một chút theo thời gian. Nhưng một lần nữa, chúng tôi đang đưa nó vào sử dụng tối đa nhất có thể. Nếu bạn gặp vấn đề với một loại thực phẩm nào đó không được nấu “đúng cách” trong nồi chiên không dầu, thì đó là vấn đề về công thức hoặc người dùng hơn là vấn đề của nhà sản xuất.

Mua Nồi chiên không dầu thông minh Wifi Cosori 5.8 lít ở đâu?