Đánh giá từ chối trách nhiệm: Chúng tôi đã nhận được Nồi chiên không khí Cosori 5,8 lít bằng thép không gỉ này để thực hiện các đánh giá. Tất cả các ý kiến ​​​​là phản hồi trung thực của riêng chúng tôi. Cá nhân chúng tôi đã mua và sử dụng Nồi chiên không dầu Cosori trong một vài năm nay và đã sử dụng nó rộng rãi trong quá trình thử nghiệm sách dạy nấu ăn điện tử của chúng tôi. Nó đã được sử dụng và dùng tối đa trong quá trình phát triển và thử nghiệm công thức của chúng tôi. Chúng tôi có một số ý kiến ​​riêng biệt, hữu ích về nồi chiên không dầu Cosori và sẽ hữu ích để bạn cân nhắc nếu bạn đang tìm mua một chiếc.

Nồi chiên không khí Cosori trên quầy bếp có hộp - nồi chiên không dầu cosori inox

Nồi Chiên Không dầu Inox Cosori Có Tốt Không?

Sau khi sở hữu 2 chiếc nồi chiên không dầu cho riêng mình để thực hiện các thử thử nghiệm tất cả các công thức nấu ăn của chúng tôi, chúng tôi nhất trí rằng đó là một chiếc nồi chiên tốt. Tất cả các tính năng của nồi chiên không dầu này có thể hâm nóng lại thực phẩm một cách hoàn hảo. Và nó cũng có thể nấu các loại thực phẩm sống như  gà nguyên con nặng 5 pound, sườn, rau, v.v. Đó là nhờ vào việc nhiệt độ lưu thông mạnh để làm cho thực phẩm giòn. Và nhờ vào bên ngoài bằng thép không gỉ cho nên đảm bảo chắc chắn sẽ không dễ bị móp méo.

Nồi chiên không dầu bằng thép không gỉ Cosori có dễ sử dụng không?

Mẫu nồi chiên không dầu Cosori mới này và cả những mẫu cũ hơn mà chúng tôi từng sử dụng đều dễ sử dụng (chúng tôi có 3 mẫu khác nhau đã mua cộng với một mẫu mà công ty Cosori đã gửi cho chúng tôi). Giao diện rõ ràng và dễ sử dụng. Thiết kế rất thân thiện với người dùng với các nút chọn nhiệt độ và nút chọn thời gian nấu. Đây là những điều tuyệt vời để nấu ăn thủ công, bạn có thể chọn nhiệt độ và thời gian của riêng mình. Chúng tôi thích sử dụng những chức năng này hơn vì thực phẩm có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, vì vậy không phải tất cả thịt gà, thịt bò, tôm hoặc rau đều nấu giống nhau. Tính năng tuyệt vời của Cosori là có cài đặt sẵn thời gian và nhiệt độ để nấu các loại thực phẩm khác nhau. Sau khi sử dụng các cài đặt được thiết lập từ trước, bạn có thể thêm hoặc bớt thời gian dựa trên thời gian nấu trước đó và độ chín ưa thích của bạn.

tay cầm giỏ nồi chiên không khí của nồi chiên không khí cosori - nồi chiên không dầu corosi

Thực phẩm chúng tôi nấu trong nồi chiên không dầu Cosori

Đồ ăn nhẹ ravioli đầy phô mai giòn. Chà, những thứ này rất ngon và rất dễ rán. Trong vòng vài phút, chúng tôi đã có một món khai vị tuyệt vời để chia sẻ cho mọi người trong gia đình và bạn bè.

ravioli giòn trong giỏ nồi chiên không khí - nồi chiên không dầu

Nhồi nấm với nhiều phô mai lên trên. Bên trong được nấu chín hoàn hảo với lớp phô mai tan chảy. 

nấm nhồi trong giỏ nồi chiên không khí cosori

Các tính năng tốt nhất của Nồi chiên không dầu Cosori (Pro’s)

 • Công suất mạnh mẽ 120V/1700W bộ phận làm nóng để nấu thức ăn giòn và ngon.
 • Chế độ tự động tắt – đảm bảo an toàn: Điều này sẽ giữ cho nồi chiên không bị quá nóng và tắt khi bạn mở giỏ. Các mẫu nồi chiên không khí khác mà chúng tôi có thực tế vẫn đang làm nóng trong khi giỏ thức ăn được kéo ra, điều này rất nguy hiểm. Tuy nhiên, Cosori TẮT khi giỏ được kéo.
 • Giao diện dễ sử dụng với các cài đặt thiết lập sẵn từ trước: chúng tôi đã đề cập ở trên và nó thực sự dễ sử dụng.
 • Thức ăn chín đều và giòn đều. Giỏ không quá sâu, đây là một điều tốt vì nó giúp bạn không bị quá tải thực phẩm. Đối với chiên không khí, bạn muốn giữ thức ăn trong một lớp đều để nấu chín đều. Nếu chất quá cao, bạn phải khuấy và đảo thường xuyên hơn để thức ăn ở dưới chín đều như thức ăn ở trên.
 • Giỏ bên trong và bên ngoài riêng biệt: Đây là một tính năng tuyệt vời vì khi bạn nấu thức ăn ở rổ trong, tất cả dầu/mỡ sẽ chảy ra rổ ngoài. Khi bạn tháo giỏ bên trong ra khỏi giỏ bên ngoài, tất cả dầu sẽ thoát ra khỏi thực phẩm, làm cho thức ăn ít dầu mỡ hơn.
 • Đi kèm với giá đỡ kim loại bổ sung với cây 5 xiên : hoàn hảo cho thịt nướng trong kchiên không dầu!
 • Kích thước 5,8 lit nấu được nhiều thức ăn hơn: Nếu bạn có một gia đình 3-4 người, đây là kích thước dành cho bạn. Bạn có thể nấu tối đa 4 phần ức gà hoặc các loại thịt/rau khác trong một giỏ. Thật tuyệt khi nấu một khẩu phần lớn các món rau ăn kèm.
 • Nấu thực phẩm đông lạnh VÀ tươi một cách tuyệt vời! Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi từ kho lưu trữ của chúng tôi. Tất cả các kết quả là tuyệt vời.
 • Lắc nhắc nhở: Nó có một báo động nhắc nhở để yêu cầu bạn lắc/đảo thức ăn. Điều này rất hữu ích vì vậy bạn đừng quên lắc/lật thức ăn để thức ăn không bị cháy ở trên và chưa chín ở dưới.
 • Giỏ vuông: Cái này quan trọng! Sau khi sử dụng 12 nhãn hiệu khác, chúng tôi nhận thấy rằng giỏ vuông chỉ có dấu chân tốt hơn. Điều chúng tôi muốn nói là bạn có các góc để có thêm không gian nấu nướng và bạn có thể đặt các đĩa nướng vuông vào đó dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn có một đĩa nướng hình vuông nhỏ, thì sẽ khó nhét vào một cái rổ tròn có cùng kích thước một lít. Nhìn chung, rổ vuông làm tăng diện tích nấu ăn tổng thể để linh hoạt hơn khi sử dụng các món nướng hoặc đặt thức ăn vào rổ.
 • Giỏ chống dính: thực phẩm không dính nhiều khi so sánh với giỏ dây (chúng tôi không thích nồi chiên không khí giỏ dây). Lớp chống dính cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh.
 • Máy rửa chén an toàn và dễ dàng để làm sạch: đó là do giỏ lót chống dính. Tất cả những gì bạn cần làm là ngâm giỏ trong nước xà phòng nóng trong khoảng 10 phút và tất cả các mảnh vụn thức ăn sẽ được lau sạch. Đơn giản!
 • Sách công thức và Sổ tay hữu ích: Mô hình này đi kèm với một cuốn sách công thức để giúp bạn dễ dàng bắt đầu với những bữa ăn nồi chiên không khí đầu tiên của mình. Sách hướng dẫn cũng rất hay vì nó hướng dẫn bạn qua tất cả các bước và biện pháp phòng ngừa an toàn khi sử dụng lần đầu tiên.
 • Bộ phụ kiện: Họ thực hiện bộ phụ kiện của riêng họ để nấu các loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, vì kích thước hình vuông của giỏ, các thương hiệu khác của phụ kiện phù hợp cũng.
 • Dịch vụ khách hàng Hỗ trợ, giao tiếp và cộng đồng. Chúng tôi coi đây là giá trị hàng đầu của Cosori vì họ có cấu trúc hỗ trợ tuyệt vời. Chúng tôi đặt giá trị cao vào hỗ trợ dịch vụ khách hàng vì nếu có vấn đề, chúng tôi muốn nhà sản xuất đứng đằng sau sản phẩm của họ. Trong hướng dẫn sử dụng của họ, họ cung cấp một email để được hỗ trợ, gửi email cho các đầu bếp của họ nếu có câu hỏi về công thức, số điện thoại hỗ trợ và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Có nhiều cách để nắm giữ chúng nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào.

Tính năng nồi chiên không khí Cosori (Con’s)

 • Nếu bạn có một căn bếp rất nhỏ và hầu như không có bất kỳ không gian trống nào trên bàn ăn, thì nồi chiên không dầu này sẽ chiếm ưu thế khá lớn. Nếu bạn có một phần diện tích khác của nhà bếp với tủ hoặc bàn để lưu trữ, điều đó sẽ thật tuyệt. Bằng cách đó, bạn có thể giải phóng không gian trên mặt bàn nếu không sử dụng.
 • Các vít trên nút tháo giỏ giữ giỏ bên trong đôi khi có thể bị lỏng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng lâu lâu vẫn phải siết chặt các vít để chắc chắn rằng kết nối luôn chặt để giỏ bên trong “gắn” chặt vào nhau với giỏ bên ngoài.
 • Chúng tôi muốn giỏ bên trong được làm bằng gốm vì giỏ gốm sẽ không dễ bị mòn trong quá trình giặt. Giỏ gốm là tốt nhất! Cho đến nay, cả hai rổ chống dính Cosori của chúng tôi vẫn còn tốt và không bị dính vì chúng tôi cẩn thận ngâm chúng trước khi rửa. Hoặc bạn có thể sử dụng tấm giấy da đục lỗ để giúp thức ăn không bị dính và sẽ kéo dài tuổi thọ của các rổ chống dính bên trong. Nhưng nếu bạn là một người kỹ lưỡng, thì bạn sẽ cần chà sạch lớp chống dính.

Đánh giá lại Cosori 5.8 lít. Nồi chiên không khí có đáng mua?

Vâng, đó là một nồi chiên không dầu chắc chắn và đáng để mua. Chúng tôi đặc biệt thích dịch vụ khách hàng với nhiều cách để tiếp cận với họ. Chúng tôi đã tự mua 2 chiếc và sử dụng nó trong nhà bếp của mình. Nó nấu thức ăn ngon, đều và chúng tôi không gặp vấn đề gì với nồi chiên không dầu loại này. Sau 3 năm sử dụng liên tục, chúng tôi chưa có bất kỳ lỗi hỏng hóc hay trục trặc nào. Chỉ có một “vấn đề nhỏ” mà chúng tôi gặp phải là động cơ nồi chiên không khí Cosori 5.8 lít cũ của chúng tôi kêu to hơn một chút theo thời gian. Nhưng một lần nữa, chúng tôi đang đưa nó vào sử dụng mọi lúc có thể. Nếu bạn gặp vấn đề với một loại thực phẩm nào đó không được nấu “đúng cách” trong nồi chiên không dầu, thì đó là vấn đề về công thức nấu ăn hoặc người dùng hơn là vấn đề của nhà sản xuất.

Mua Nồi Chiên Không Khí Cosori 5.8 lít Ở Đâu?

 • Bạn có thể mua nó ở đây trên Amazon và chúng tôi đã được thông báo rằng có thể có sự chậm trễ trong việc giao hàng.
 • Họ cũng có một nồi chiên không khí nhỏ hơn 3,7 lít tại đây đó là tuyệt vời cho 2 người.
 • Thủ tục thanh toán tất cả các phụ kiện bạn có thể sử dụng cho nồi chiên không khí này.