Đánh giá nồi chiên không dầu Kyvol: Các đánh giá và thử nghiệm về nồi chiên không dầu của chúng tôi là CÓ THẬT. Chúng tôi chia sẻ ảnh và kết quả ban đầu của mình cùng với liên kết liên kết giúp chúng tôi kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ để trả cho việc thử nghiệm công thức nấu ăn mới của mình.

Đánh giá Kyvol

Đánh giá: Nồi chiên không dầu Kyvol AF 600

Hôm nay, chúng tôi rất vui khi được xem xét Nồi chiên không dầu Kyvol Epichef AF 600 này. Đây thực sự là một nồi chiên không dầu dạng xô có một không hai với các tính năng mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây ở bất kỳ nồi chiên không dầu dạng xô nào mà chúng tôi đã đánh giá. Bạn có thể đọc các bài đánh giá nồi chiên không dầu trước đây của chúng tôi tại chủ đề nhà cửa đới sống ở Caitrang.com. Nồi chiên không dầu kiểu xô này có một giỏ chiên không dính có thể tháo rời và có các điều khiển thông minh qua WiFi mà bạn có thể điều khiển bằng ứng dụng trên điện thoại của mình. Vì vậy, đây chắc chắn là một cái nồi chiên không dầu thần thánh và hiện đại dành cho tất cả các bạn là dân công nghệ yêu thích các thiết bị thông minh.

Điều gì làm cho nồi chiên không dầu Kyvol trở nên độc đáo?

Bạn có thể nhìn thấy thức ăn qua xô! Điều này thực sự độc đáo bởi vì tất cả các nồi chiên không dầu kiểu xô khác mà chúng tôi đã nấu không có cửa sổ nhìn xuyên thấu. Kyvol có cửa sổ trong suốt cho phép bạn xem thức ăn khi đang nấu. Đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi rất lớn vì bạn có thể theo dõi trực quan độ giòn của thức ăn bằng cách nhìn qua cửa sổ. Bạn không cần phải mở xô như các loại nồi chiên không dầu khác – đều làm giải phóng khí nóng và bạn có thể bị bỏng. Không có sự gián đoạn nhiệt trong chu trình nấu nếu bạn cần kiểm tra thực phẩm của mình.

Đánh giá nồi chiên không khí Kyvol

Kết quả thử nghiệm nấu ăn: Món đùi BBQ

Chúng tôi đã thử nghiệm một phần đùi gà trong nồi chiên không dầu Kyvol và nó thật dễ dàng. Kinh nghiệm tốt nhất khi nấu những chiếc đùi gà trống này là chúng tôi chỉ cần kiểm tra gà bằng cách nhìn nó qua cửa sổ của giỏ. Chúng tôi không phải liên tục kéo xô ra để kiểm tra đùi gà đã chín giòn hay chưa. Động cơ của nồi chiên cũng mạnh mẽ giúp nấu chín một cách hoàn hảo và tạo ra kết cấu bên ngoài giòn tuyệt vời.

đùi trong rổ

Kyvol Pro

  • Xô dung tích lớn. Điều này chắc chắn có thể nấu một con gà nguyên con nặng 4kg cho bữa cơm gà “nướng” đơn giản!
  • Cửa sổ nhìn xuyên qua chắc chắn là một phần thưởng bổ sung lớn và tính năng độc đáo. Nếu thức ăn của bạn bị cháy, bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức và không phải đoán bằng cách liên tục mở thùng để kiểm tra thức ăn.
  • Động cơ mạnh mẽ và yên tĩnh: Động cơ chắc chắn là một trong những Động cơ yên tĩnh nhất mà chúng tôi đã sử dụng để nấu ăn và nó đủ mạnh để nấu cả con gà.
  • WiFi Các chức năng mà bạn có thể điều khiển thông minh qua một ứng dụng trên điện thoại của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nút “Công thức của tôi” để đặt thành món ăn yêu thích gần đây nhất mà bạn đã nấu. Ngoài ra còn có hơn 100 công thức nấu ăn được lập trình sẵn để bạn sử dụng.
  • 12 chương trình nấu cài đặt sẵn trên Panel điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Đó là một cách dễ dàng để bạn làm quen với một số loại thực phẩm cơ bản để bắt đầu việc chiên không dầu của mình. Đánh giá nồi chiên không khí Kyvol
  • Dễ dàng vệ sinh giỏ và khay đế có thể tháo rời. Nó cũng thân thiện với máy rửa chén. Đánh giá nồi chiên không khí Kyvol
  • sử thi af 600
  • Thiết kế siêu phong cách. Kyvol có thiết kế mờ và phong cách nhất so với bất kỳ nồi chiên không dầu nào mà chúng tôi từng thấy. Chúng tôi gọi nó là “James Bond” của nồi chiên không dầu :))).

Kyvol Con’s

  • Giá cả. Nó có thể cao hơn so với hầu hết các nồi chiên không dầu khác có kích thước tương tự, nhưng đối với tính năng cửa sổ và thiết kế thời trang thì nó chắc chắn đáng giá. Nếu bạn định đặt nó trên mặt bàn của mình, bạn muốn thứ gì đó trông thật bắt mắt. Kyvol chắc chắn đủ phong cách để xứng đáng với không gian quầy nấu ăn của bạn.
  • Kích cỡ. Cũng giống như rất nhiều nồi chiên không khí 6 lít khác, chúng có diện tích lớn hơn. Nếu bạn có một nhà bếp căn hộ thực sự nhỏ, nồi chiên không dầu này có thể chiếm khá nhiều diện tích. Nhưng nếu bạn sẵn sàng tạo ra một số không gian, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ chiên không dầu thường xuyên hơn và thậm chí có thể không cần đến bếp của bạn!

Đánh giá tổng thể: Kyvol có đáng để mua không?

Có, đặc biệt nếu bạn định nấu nhiều thức ăn. Hoặc nếu bạn muốn nâng cấp nồi chiên không dầu nhỏ hiện tại của mình lên 6lit lớn hơn.