Đánh giá nồi chiên không khí TaoTronics: Các đánh giá và thử nghiệm về nồi chiên không dầu của chúng tôi là CÓ THẬT. Chúng tôi đã đưa vào thử nghiệm, nấu ăn với nồi chiên không dầu taotronics và chia sẻ ý kiến ​​​​trung thực của mình. 

nồi chiên không khí trên quầy bếp với hộp - nồi chiên không dầu

Đánh giá: Nồi chiên không dầu TaoTronics

Chúng tôi đang xem nồi chiên không dầu 6 lít TaoTronics ngày hôm nay và đây chắc chắn là một bài viết thú vị để bạn có thể tìm hiểu về nó. Mặc dù nó là nồi chiên không dầu có kiểu dáng trông giống chiếc xô và trông tương tự như một số nồi chiên không dầu khác mà chúng tôi đã đánh giá, nhưng TaoTronics này khác biệt một cách đáng ngạc nhiên theo một số cách mà nó mang lại. Bạn có thể đọc các bài đánh giá nồi chiên không dầu trước đây của chúng tôi tại website caitrang.com. Ngoài ra, một phần của bài kiểm tra là nấu ăn theo một công thức bằng nồi chiên không dầu này để bạn có thể tự mình xem và chúng tôi có thể đưa ra kết luận từ bài kiểm tra nấu ăn của mình.

Nồi chiên không dầu TaoTronics Dễ sử dụng?

Câu trả lời chắc chắn là có, nó rất dễ sử dụng. TaoTronics là nồi chiên không dầu kiểu xô với giỏ chiên chống dính có thể tháo rời. Điều này cho phép tất cả dầu và mỡ lắng xuống đáy xô, vị trí cách xa thức ăn. Bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng rất rõ ràng và khá dễ hiểu.

nồi chiên không khí trên quầy bếp - nồi chiên không dầu

Không giống như một số nồi chiên không dầu khác, các loại nồi mà khiến bạn chuyển đổi giữa thời gian và nhiệt độ chỉ bằng một nút, nồi chiên không dầu này có hai nút riêng biệt. Một cho phép bạn đặt nhiệt độ và cái còn lại cho phép bạn đặt thời gian. Chúng tôi thích tính năng này vì có thể dễ dàng thực hiện các điều chỉnh riêng biệt giữa thời gian và nhiệt độ. Ngoài ra, còn có các thiết lập sẵn cho các món ăn đơn giản hàng ngày để giúp bạn không cần phải thực hiện cài đặt lại sau mỗi lần nấu nướng.

Thử nghiệm công thức: Gà cắn tỏi Parmesan

Chúng tôi đã thử món gà cắn siêu ngon với tỏi và phô mai parmesan. Nồi chiên không khí này chắc chắn đủ mạnh để nấu những miếng có mép giòn. Đó là yếu tố then chốt đối với chúng tôi: để có một nồi chiên không dầu đủ mạnh để làm chín thịt và hải sản. Gà cắn chín đều và tuyệt vời.

nồi chiên không dầu - tay cầm giỏ nồi chiên không khí với gà

TaoTronics Pro

 • Tính năng tuyệt số 1 là máy vận hành khá êm: Chúng tôi đã đề cập lý do tại sao cái này khác với những cái khác và đó là động cơ chạy êm như thế nào! Chúng tôi hiện có 15 nồi chiên không dầu trong nhà bếp thử nghiệm của mình và đây là cái chạy êm nhất trong số chúng. Chúng tôi không thể tin rằng nó thậm chí còn đang nấu vì khi so với các nồi chiên không dầu khác, cái này gần như không ồn bằng.
 • Tính năng tuyệt vời #2: Xô sâu. Cái này chắc chắn có thùng sâu hơn so với các nồi chiên không dầu có kiểu dáng tương tự khác. Ưu điểm của việc này là bạn có thể nấu nhiều thức ăn hơn một chút trong đó. Bạn chỉ cần đảo thức ăn thường xuyên hơn, nhưng chắc chắn sẽ hữu ích nếu nấu nhiều thức ăn cần đảo thường xuyên hơn. Giống như khoai tây chiên. Đánh giá nồi chiên không khí TaoTronics | caitrang.com
 • Yêu thích Gà nướng da giòn: Chiếc thùng sâu này có thể dễ dàng chiên một con gà quay nặng 4 kg(thật tuyệt vời)
 • Màn hình cảm ứng dễ sử dụng với 11 menu cài đặt sẵn có thể giúp người mới ăn nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Nếu không muốn sử dụng các cài đặt sẵn và hiểu rõ hơn về món ăn của mình, bạn có thể bắt đầu tự thiết lập thời gian và nhiệt độ thủ công để nấu nướng.
 • Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi thích cách có hai nút khác nhau cho thời gian và nhiệt độ. Một cho phép bạn đặt nhiệt độ và cái còn lại cho phép bạn đặt thời gian. Chúng tôi thích tính năng này vì bạn có thể dễ dàng thực hiện các điều chỉnh riêng biệt giữa thời gian và nhiệt độ.
 • Khi mua nồi về thì nó có đi kèm với một cuốn sách công thức nấu ăn và thông tin liên hệ nếu bạn gặp vấn đề. Điều này rất quan trọng vì bạn muốn đầu tư vào một công ty có dịch vụ khách hàng tốt và có cách để liên hệ với họ qua email VÀ phương tiện truyền thông xã hội.
 • Nồi được thiết kế rất dễ dàng để làm sạch. Cả rổ và xô có thể tháo rời đều rất đơn giản để lau sạch dầu mỡ và vụn thức ăn, sau đó ngâm trong nước xà phòng trong vài phút. Đánh giá nồi chiên không dầu TaoTronics | caitrang.com

TaoTronics Con’s

 • Kích thước: Kích thước khá lớn và nếu bạn đang ở trong một không gian nhà bếp chung cư rất nhỏ, rất có thể bạn sẽ phải đắng đo khi mua. Nhưng bạn có thể để trên một chiếc bàn bên ngoài và thực hiện tất cả các hoạt động chiên xào ngoài trời.
 • Trọng lượng của giỏ và xô nặng hơn một chút do cấu tạo chất lượng cao. Vì vậy, khi bạn thêm thức ăn vào đó để nấu, hãy đảm bảo rằng bạn có một cái xô nóng để đỡ trọng lượng của thức ăn trong xô.

Đánh giá tổng thể: TaoTronics có đáng mua không?

Có, đặc biệt nếu bạn định nấu nhiều thức ăn. Hoặc nếu bạn muốn nâng cấp nồi chiên không dầu nhỏ hiện tại của mình lên 6lít, lớn hơn.