Qui Truong

Ngày Đăng:

22/01/2023 22:27

Ngày Cập Nhật:

26/04/2023 12:41

Tác giả: Qui Truong
Ngày đăng: 22/01/2023 22:27

Bạn đang tìm mua nồi chiên không dầu được sử dụng phổ biến nhất? Có rất nhiều yếu tố quyết định điều gì có thể là điều tốt nhất cho bạn chọn. Chúng tôi sử dụng hơn 13 mẫu nồi chiên khác nhau suốt nhiều ngày để thử nghiệm và tinh chỉnh công thức nấu ăn của chúng tôi. Dưới đây là bài đánh giá về các nồi chiên không dầu mà chúng tôi cho là tốt nhất.

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (NỒI CHIÊN KHÔNG KHÍ) TỐT NHẤT LÀ GÌ?

Mọi người trong nhóm thử nghiệm công thức nấu ăn của chúng tôi đều có những món yêu thích của họ và chúng tôi đã thảo luận về chúng trong các hướng dẫn nấu ăn của chúng tôi. Dưới đây là các mẹo của chúng tôi đã xem xét trong các bài đánh giá về nồi chiên không dầu tốt nhất:

Nồi chiên không dầu nhỏ tốt nhất cho 1 người

Đối với căn bếp nhỏ hoặc người độc thân: 1-2 lít, đây là nồi chiên không dầu siêu nhỏ và hoạt động để hâm nóng thức ăn thừa, thực phẩm đông lạnh hoặc các phần nhỏ. Đó là chiếc nồi lý tưởng cho những người độc thân không muốn nấu một bữa ăn nhiều món mà chỉ muốn đơn giản là hâm nóng lại thức ăn để làm cho chúng giòn.

Nồi chiên không dầu tốt nhất cho 2-3 người

Đối với Nhà bếp nhỏ hoặc Khẩu phần ăn (2-3 người): những nồi chiên cỡ 3-4 lít này là cỡ phù hợp để nấu khoảng 2 khẩu phần thịt gà hoặc cá với một ít rau. Đây cũng là những cách tuyệt vời để hâm nóng lại các loại thực phẩm như bánh pizza, bánh mì và chiên thực phẩm đông lạnh bằng không khí. Kích thước phục vụ là khẩu phần hợp lý theo đề xuất của hướng dẫn dinh dưỡng của từng người.

Nồi chiên không dầu tốt nhất cho 3-4 người

Dành cho 3-4 người: Chúng tôi đề xuất các mẫu có kích thước 5-7 lít hoặc kiểu lò nướng/giá đỡ mà chúng tôi đề cập bên dưới. Bạn có thể nấu nhiều thức ăn hơn cho gia đình mà không cần phải nấu nhiều lần. Những nồi chiên không dầu này có thể nấu cả con gà nặng tới 3 đến 4kg.

Nồi chiên không dầu lớn tốt nhất cho 5-6 người

Dành cho 5-6 người: Nếu bạn muốn nấu thực phẩm tươi từ đầu cho một gia đình lớn khoảng 4-6 phần ăn, chúng tôi đề xuất các loại lò nướng lớn, kiểu Lò nướng có giá đỡ. Những mẫu này có ít nhất 2 giá đỡ để nấu và một số trong số chúng đủ lớn để sử dụng khuôn nướng bánh 8″ hoặc 9″ tiêu chuẩn, đĩa bánh và dụng cụ nướng hầm. Chỉ cần kiểm tra kỹ kích thước trước khi bạn mua nồi chiên không dầu để phù hợp với bộ bát đĩa hiện có của bạn.

Các mẫu khác (Mô hình hoặc Danh mục)

Kiểu rổ/xô – Thực phẩm được cho vào rổ hoặc “xô” và sau đó được chiên bằng không khí với quạt tuần hoàn nóng ở trên. Các kiểu xô có một ngăn chính và có một miếng chèn giúp giữ thức ăn hơi cao, cho phép dầu mỡ nhỏ xuống đáy. Một số kiểu giỏ có giỏ được xử lý tách biệt với thùng chính. Giỏ này là thứ giữ cho thức ăn được tách ra khỏi dầu. Đối với mẫu này thì bạn có thể lắc thức ăn để chín đều hơn.

Kiểu Lò nướng, Giá đỡ hoặc Mặt bàn – Những kiểu này rất giống với kiểu dáng của “lò nướng bánh mì”. Chúng thường lớn hơn các kiểu rổ và thường có giá đỡ để nấu thức ăn thành 2-3 lớp. Những phong cách nội thất này được bố trí tương tự như lò nướng thông thường của bạn, chỉ khác là chúng nhỏ hơn nhiều. Những kiểu này cho phép bạn nấu nhiều thức ăn hơn hoặc các loại thức ăn khác nhau trên giá đỡ. Bởi vì bộ phận làm nóng ở phía trên, nên giá trên cùng nhận được nhiều nhiệt nhất nên những gì bạn nấu ở giá trên sẽ chín và giòn nhanh hơn so với giá dưới. Nếu muốn nướng chín đều hơn trên tất cả các khay, bạn phải thường xuyên xoay các khay dưới có thể chuyển lên trên và ngược lại. Không có chuyện “lắc” thức ăn với những mẫu này. Bạn phải kéo giá ra, sau đó lật thức ăn.

Tính năng lò quay: Một số kiểu máy cung cấp tính năng Lò quay hoặc lồng quay để bạn thêm thức ăn vào. Tính năng “xưởng quay” rất thú vị, nhưng những mẫu nồi như thế này có kích thước lớn. Tính năng này thường được tìm thấy trong các mẫu kiểu lò nướng.

Kiểu kết hợp (kết hợp nồi áp suất/nồi chiên không dầu trong một thiết bị) – Đây thường là kiểu lớn nhất trong tất cả các thiết bị vì chúng có hai phần tử nấu khác nhau. Có một tính năng của nồi áp suất và bộ phận làm nóng của nồi chiên không dầu , tất cả đều có trong cùng một thiết bị. Thật tuyệt nếu bạn muốn nấu món gì đó trong nồi áp suất mà thường không giòn, thì hãy sử dụng bộ phận nồi chiên không dầu để hoàn thành món đó.

Nồi chiên không dầu halogen – Những mẫu này có bộ phận làm nóng phía trên, có tay cầm bao phủ ngăn nấu chính bằng kính. Đó là ánh sáng halogen được đốt nóng luân chuyển bắt đầu từ bộ phận làm nóng phía trên. Nhiệt lưu thông làm nóng từ từ và sau đó nấu chín thức ăn trong tô thủy tinh lớn. Bạn không thể “lắc” thức ăn trong các mẫu halogen này. Bạn phải lật thức ăn. Bạn có thể nấu cả một con gà tây :)) trong đó.

Kiểu Cánh khuấy hoặc Cánh khuấy – Những kiểu này thường có nắp mà bạn nâng lên và hạ xuống để đậy và chiên thức ăn bằng không khí. Thỉnh thoảng bạn có thể nhấc ngăn nấu ra để “lắc”. Có các lưỡi quay nhỏ nhẹ nhàng xoay hoặc khuấy thức ăn trong khi chiên không dầu . Điều này giúp duy trì nấu chín đều mà không cần phải dừng lại và lắc, lắc, khuấy, khuấy hoặc lật thức ăn.

Nắp nồi chiên không dầu– Món đồ chơi mới nhất trong thế giới nồi chiên không dầu . Bạn có thể sử dụng nồi áp suất hiện có của mình và sau đó lắp nắp nồi chiên không dầu này lên trên. Các nắp đậy này giúp bạn dễ dàng làm cho thực phẩm chiên hoặc thực phẩm giòn đã được nấu trong nồi áp suất của bạn bằng không khí. Chúng là một cách thuận tiện để thêm tính năng nồi chiên không dầu vào quá trình nấu ăn của bạn mà không cần phải đầu tư vào nồi chiên không dầu chuyên dụng. Nếu bạn bị giới hạn về không gian và đã là người thích nấu áp suất, thì những chiếc nắp này rất phù hợp.

Nồi chiên sâu không dầu – những thứ này không được bán trên thị trường “nồi chiên không dầu ” nhưng về cơ bản nó sử dụng cách nấu hồng ngoại của nồi chiên không dầu. Không giống như những chiếc “nồi chiên ngập dầu” truyền thống, những thùng phuy lớn này trông giống như những chiếc nồi chiên ngập dầu nhưng chúng không nấu bằng dầu. Chúng nấu bằng cách luân chuyển không khí nóng lên và xuống, qua các khoảng trống lớn nơi bạn đặt thức ăn. Nó được sản xuất để nấu gà tây nguyên con, thịt nướng và thịt lớn mà không cần dầu. Khi nói đến việc nấu cả con gà tây, CharBroil Big Easy là món ưa thích tuyệt đối của chúng tôi. Món gà tây ngon nhất và nó giải phóng phần còn lại của nhà bếp cho những phần khác của bữa ăn.

Đánh giá nồi chiên không khí tốt nhất

Có rất nhiều mẫu nồi chiên không dầu trên thị trường. Bạn chỉ cần nghiên cứu và tìm những cái phù hợp với nhu cầu, khả năng và phong cách của bạn. Chúng tôi nhóm kiểu giỏ thành 2 nhóm kích thước chính: phạm vi 3-4 lít và 6 lít. và nhóm có kích thước lớn hơn. Ngoài ra còn có các nồi chiên không dầu kiểu thay thế và cực lớn rất phù hợp để nấu gà tây nguyên con và các nhu cầu nấu ăn lớn khác. Đây là mục yêu thích của chúng tôi trong chuyên mục đánh giá nồi chiên không dầu tốt nhất này:

Nhỏ-Trung bình 3-4 lít. Đánh giá nồi chiên không dầu

nồi chiên không dầu tốt nhất

“Đó là một thứ rất phong cách” đã được nói đến khi chúng tôi mở hộp chiếc nồi mang nhãn hiệu Cosori. Bây giờ nó cũng có một loạt các tùy chọn màu sắc. Ngoài phong cách thiết kế hiện đại, nó còn nấu rất ngon. Giỏ không cao và rộng hơn hầu hết trong nhóm có cùng kích thước của nó, điều này thật hoàn hảo. Bạn sẽ có kết quả tốt hơn rất nhiều với nồi chiên không dầu với thực phẩm được xếp thành nhiều lớp, trải đều, sau đó là thực phẩm xếp chồng cao và dày.
Lớn hơn 5,8 lít. Cosori cũng là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt đối với những người thường xuyên nấu ăn cho 3-4 người.

nồi chiên không dầu tốt nhất

Bảng chức năng đơn giản. Kiểu dáng và màu sắc thú vị. Đây là một nồi chiên không dầu loại nhỏ nhưng phong cách thiết kế thì rất tuyệt vời. Hoàn hảo để nấu một ký khoai tây chiên hoặc lên đến một tá cánh gà.

nồi chiên không dầu tốt nhất

Cái này có một cái giỏ tráng gốm tuyệt vời, một trong những cái có tuổi thọ cao nhất mà chúng tôi đã sử dụng. Nó rất dễ dàng để làm sạch. Quạt siêu mạnh thường sẽ nấu các món ăn thậm chí còn nhanh hơn các nồi chiên không dầu khác. Ban đầu, chúng tôi trả lại cái đầu tiên vì nghĩ rằng chúng tôi sẽ không thích kiểu giỏ đơn. Sau khi xem xét lại, chúng tôi đã mua một cái khác và rất vui vì chúng tôi đã làm tốt như vậy. Đây là một nồi chiên không dầu tuyệt vời.

Kích thước lớn hơn (6qt. +)

nồi chiên không dầu tốt nhất

Đây dễ dàng là một trong những nồi chiên không dầu kiểu giỏ lớn hơn yêu thích của chúng tôi. Kích thước rổ lớn, điều khiển tốt, nấu ăn ngon. Dọn dẹp là tuyệt vời. Nó đã trở thành một trong những công cụ yêu thích nhà bếp của chúng tôi. Chúng ta có thể nấu 4-5 miếng cá hồi (6 oz mỗi miếng) và 4-5 ức gà nhỏ hơn.

nồi chiên không dầu tốt nhất

Nó giống như có 2 nồi chiên không dầu trong một. Có một mô hình 8 lít. và mô hình 10 lít. 2 giỏ độc lập mà bạn có thể có 2 nấu các món ăn khác nhau được lên lịch hoàn thành cùng lúc với tính năng Match Cook của chúng. Mỗi giỏ có khu vực sưởi ấm riêng.

nồi chiên không dầu tốt nhất

Phạm vi nhiệt độ rộng từ 80 ° F đến 450 ° F. Kết nối với điện thoại thông minh của bạn và có tích hợp Alexa hoặc Trợ lý Google để điều khiển bằng giọng nói. 5 bộ phận làm nóng, bên trong chống dính.

Nồi chiên kiểu thay thế tốt

Những Nồi chiên không dầu này rất phù hợp cho những thời điểm cụ thể, đặc biệt là đối với gà tây, sườn và các nhu cầu nấu ăn lớn khác. Chúng có thể không phải là thứ đầu tiên được lấy để sử dụng hàng ngày, nhưng có thể là thứ thay đổi cuộc chơi cho các cuộc tụ họp lớn của bạn. Chúng sẽ lo những việc lớn hoặc mang đồ nấu nướng ra bên ngoài, giúp giải phóng lò nướng hoặc diện tích nhà bếp của bạn để nấu mọi thứ khác.

nồi chiên không dầu tốt nhất

Cách yêu thích của chúng tôi để nấu cả con gà tây.Chân giò & thịt ức ngon ngọt, da giòn, giải phóng căn bếp để nấu phần còn lại của bữa ăn.
Chỉ sử dụng bên ngoài. Loại nồi chiên không khí ít dầu này được cung cấp nhiên liệu bằng bình propan.

nồi chiên không dầu tốt nhất

Thương hiệu phổ biến nhất cho nồi chiên không dầu kiểu Halogen/Infared. Sẽ nấu cả một con gà tây nặng tới 16 lbs. và nó thật tuyệt vời.

nồi chiên không dầu tốt nhất

Thích chiên không dầu? Thích nấu áp suất? Ninja Foodi sẽ cho bạn cho cả hai thứ đó. nồi có 8 lít dung tích. Nấu áp suất cho đến khi mềm sau đó chiên vàng và giòn. Hoặc chỉ sử dụng chức năng nồi áp suất hoặc chức năng nồi chiên không dầu.

Chia sẽ bài viết này

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Qui Truong

Thông tin tác giả:

Xin chào mọi người, mình là Qui Trương. Hiện tại, ngoài công việc là một DBA thì mình còn là một người sáng tạo nội dung trên trang blog caitrang.com. Mỗi ngày, mình luôn tìm kiếm cách để chia sẻ những nội dung độc đáo, ý nghĩa và mang tính cảm hứng tới mọi người. Mình tin rằng qua từng dòng viết, mình có thể kết nối và tạo dựng một cộng đồng đọc giả thú vị và ý nghĩa.

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>