Qui Truong

Ngày Đăng:

19/06/2023 20:31

Ngày Cập Nhật:

19/06/2023 20:31

Tác giả: Qui Truong
Ngày đăng: 19/06/2023 20:31

Giới thiệu về sữa Glico

Sữa Glico, hay còn được gọi là Icreo, bắt nguồn từ Nhật Bản và là sản phẩm của tập đoàn Ezaki Glico. Với hơn một thế kỷ tồn tại, sữa Glico đã chiếm vị trí dẫn đầu trong dòng sữa công thức cho trẻ em tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác, bao gồm cả Việt Nam.

Ezaki Glico tuân thủ quy trình sản xuất sữa Glico với sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm của chính phủ Nhật Bản. Do đó, sữa Glico đáng tin cậy và có thể được coi là nguồn dinh dưỡng toàn diện và phù hợp cho con yêu của bạn.

Sữa Glico số 0

Sữa Glico số 0

Các loại sữa Glico hiện có trên thị trường

Sữa Glico
Sữa Glico Icreo số 1 820g - Combo 2 lon (9-36 tháng)

Sữa Glico Icreo số 1 820g - Combo 2 lon (9-36 tháng)

Overall Rating: 4/5

Sữa Glico Icreo số 1 820g - Combo 2 lon (9-36 tháng) (Glico ICREO số 1) được đóng gói dạng túi gồm 2 lon thiếc 820g và gói stick 5 thanh (13.6g/thanh).

Sữa Glico Icreo số 0 800g (0-12 tháng)

Sữa Glico Icreo số 0 800g (cho bé 0-12 tháng)

Overall Rating: 3/5

Sữa Glico Icreo số 0 800g (0-12 tháng) là sữa bột công thức dành riêng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng.

Sữa Glico Icreo số 1 820g (9-36 tháng)

Sữa Glico Icreo số 1 820g (cho bé 9-36 tháng)

Overall Rating: 5/5

Sữa Glico Icreo số 1 820g (9-36 tháng) là dòng sữa bột công thức dành cho trẻ từ 9 đến 36 tháng tuổi. Sữa được đóng gói hộp giấy, số lượng 10 thanh/ hộp, mỗi thanh có trọng lượng 13.6g.

Sữa Glico
Sữa Glico Icreo số 0 320g (0-12 tháng)

Sữa Glico Icreo số 0 320g (Cho bé 0-12 tháng)

Overall Rating: 4/5

Sữa Glico Icreo số 0 320g (0-12 tháng) là sữa bột công thức dành riêng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng. Công thức dòng sản phẩm 100% nội địa Nhật Bản này chứa rất nhiều những dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ ở giai đoạn từ 0 -12 tháng tuổi.

Sữa Glico Icreo (Icreo Số 1) Lon 820g

Sữa Glico Icreo

(Icreo Số 1) Lon 820g

Overall Rating: 3/5

Glico ICREO số 1 được đóng gói trong lon thiếc màu xanh đặc trưng. Bột sữa thơm nhẹ, có màu vàng đâm do được bổ sung thành phần β-carotene.

Combo 2 Lon Sữa Glico (Icreo Số 0) (800g x2 lon)

Combo 2 Lon Sữa Glico (Icreo Số 0) (800g x2 lon)

Overall Rating: 5/5

Glico ICREO số 0 bao gồm 02 lon thiếc 800g và 01 gói 5 thanh, mỗi thanh có trọng lượng 12.7g. Bột sữa thơm nhẹ, có màu vàng đậm do được bổ sung thành phần β-carotene.

Sữa Glico có tốt không?

Ưu điểm của sữa Glico giành cho bé

Ưu điểm
 • Sữa Icreo Glico chứa thành phần đường Oligo Glucose, giúp tăng cường hoạt động của lợi khuẩn Bifidus trong hệ tiêu hóa của trẻ. Điều này giúp giảm nguy cơ táo bón và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn.
 • Sữa Glico có đặc tính mát mẻ không? Với hệ dinh dưỡng GOS, sữa Glico được mệnh danh là "sữa rau" bởi khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ. Điều này giúp hạn chế các vấn đề liên quan đến đường ruột như táo bón và tiêu chảy.
 • Sữa Glico nhập khẩu chứa 5 loại Nucleotide, bao gồm Cytidylic acid, Guanylic acid, Uridylic acid, Adenylic acid và Acid inosinic, giúp nâng cao hệ miễn dịch. Đây là những acid tự nhiên chỉ có trong sữa mẹ và ít có trong các loại sữa khác trên thị trường.
 • Sữa Glico chứa dầu tía tô từ thực vật, giúp tối ưu hóa việc hấp thụ DHA và ARA. Điều này giúp trẻ phát triển trí não và thị giác tối đa. Đặc biệt, axit α-linolenic tự nhiên trong dầu tía tô giúp chuyển hóa các chất hóa học như DHA và ARA, cung cấp đầy đủ DHA như trong sữa mẹ.
 • Glico Icreo sử dụng công nghệ khử muối độc quyền, giúp cân bằng lượng natri phù hợp với cơ thể non nớt của trẻ. Sữa Glico bổ sung một lượng muối natri nhỏ, giúp giảm nguy cơ hôn mê, tiêu chảy và nôn mửa do thiếu muối gây ra.
 • Với thành phần dưỡng chất cân bằng cho từng giai đoạn, sữa Glico tập trung vào việc phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn trí tuệ cho bé. Điều này giúp trẻ đạt chuẩn phát triển toàn diện.

Nhược điểm của sữa Glico

Nhược điểm

Sữa Glico - Lựa chọn không tăng cân nhanh mà phát triển toàn diện cho bé

Sữa Glico không nhằm mục đích tăng cân nhanh cho bé mà tập trung vào việc thúc đẩy phát triển toàn diện, cả về trí tuệ và thể chất. Đó là lý do tại sao sữa Glico được mẹ lựa chọn để giúp con phát triển đồng đều và có cân nặng hợp lý.

Một số mẹ đánh giá rằng sữa Glico có vị khó uống, do hàm lượng sắt trong thành phần cao hơn, tạo ra hương vị tanh. Tuy nhiên, vị sữa Glico giống đến 95% vị sữa mẹ, nên bé sẽ khó phân biệt được giữa sữa công thức và sữa mẹ. Điều này giúp mẹ yên tâm khi cho bé sử dụng sữa Glico song song với sữa mẹ.

Mặc dù sữa Glico nằm trong phân khúc cao cấp với mức giá tương đối cao trên thị trường, nhưng với những lợi ích mà nó mang lại cho bé, Glico xứng đáng là sự đầu tư để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé trong những năm đầu đời. Mẹ có thể tham khảo giá sữa Glico chính hãng để tìm hiểu thêm thông tin.

Thành phần chính có trong sữa

Bảng thành phần sữa Glico

Bảng thành phần sữa Glico

5 Nucleotides: Dưỡng chất tự nhiên có mặt trong sữa mẹ, hỗ trợ tăng cường vi khuẩn Bifido Bacteria, cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thu dinh dưỡng cần thiết một cách tốt nhất.

Axit Palmitic: Chất béo có lợi giúp bé hấp thu dưỡng chất, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trí não.

Lượng muối - Natrium: Được nghiên cứu để tạo vị giống với sữa mẹ, giúp bé nhận được lượng muối cần thiết để phát triển các cơ quan trong cơ thể, đồng thời đảm bảo sữa dễ uống mà không ảnh hưởng đến hệ thống bài tiết của bé.

Galacto – Oligosaccharide (GOS): Hỗ trợ sự phát triển của não bộ, tăng cường vi khuẩn có lợi, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và ngăn ngừa tình trạng táo bón.

Dầu tía tô: Giúp chuyển hóa tự nhiên thành DHA, thúc đẩy phát triển não bộ.

Β-carotene: Một chất chống oxy hóa có nhiều trong sữa non của mẹ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho bé trong giai đoạn đầu đời.

Công dụng chính của sữa Glico

Tăng cường hệ miễn dịch

Sữa Glico, với chứa 5 loại Nucleotide, mang đến lợi ích vượt trội cho hệ miễn dịch của bé, giúp trẻ luôn khỏe mạnh và ít bị ốm đau. Vì vậy, mẹ có thể lựa chọn sản phẩm này để tăng cường sức khỏe và giúp bé luôn tràn đầy năng lượng.

Phát triển chiều cao

Thành phần Canxi có trong sữa Glico hỗ trợ phát triển cơ xương của bé, giúp chúng chắc khỏe hơn và đây là một ưu điểm quan trọng trong việc tăng trưởng chiều cao toàn diện. Do đó, mẹ hãy bổ sung sữa Glico cho bé hàng ngày.

Khả năng phát triển chiều cao của sữa Glico

Khả năng phát triển chiều cao của sữa Glico

Hỗ trợ phát triển não bộ

Dầu tía tô có hàm lượng Axit Alpha Linolenic cao trong sữa Glico giúp quá trình hấp thụ DHA và ARA của bé diễn ra tối ưu. Những dưỡng chất tuyệt vời này hỗ trợ sự phát triển hệ thần kinh và trí não của bé, giúp bé trở nên nhanh nhẹn và thông minh hơn.

Bảo vệ hệ tiêu hóa

Sữa Glico chứa thành phần GOS với hàm lượng cao, giúp quá trình tiêu hóa và hấp thụ của bé diễn ra dễ dàng hơn. Điều này là nhờ GOS giúp tăng tỷ lệ lợi khuẩn Bifidobacterium có vai trò quan trọng trong đường ruột.

Tăng cường sức đề kháng

Sữa Glico số 0 có hàm lượng Vitamin A cao và điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn tuổi của bé. Thành phần này giúp bé tăng cường sức đề kháng và thoải mái khám phá và vui chơi trong thế giới xung quanh. Ngoài ra, nguồn dưỡng chất quý giá này còn giúp phòng ngừa các vấn đề liên quan đến ung thư và tim mạch cho bé.

Sữa Glico số 0 có giúp bé tăng cân

Sữa Glico số 0 được đánh giá cao với các thành phần đặc biệt như sữa bột tách béo giúp bé tăng cân một cách hợp lý và ổn định, tránh tình trạng béo phì.

Đặc biệt, với hương vị gần giống sữa mẹ và dễ uống, bé sẽ dễ dàng chấp nhận sữa Glico. Đồng thời, sữa Glico còn giúp bé tránh táo bón và duy trì hệ tiêu hóa ổn định nhờ chất Oligo Galacto có trong thành phần, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn Bifidus phát triển.

Sau khi mở hộp sữa, để đạt hiệu quả tốt nhất cho bé, mẹ nên sử dụng thìa sữa để đong lượng sữa tương ứng: 1 thìa (khoảng 2,54g) và 20ml trong nước sôi, để nguội đạt nhiệt độ 70 độ C. Bên cạnh đó, mẹ cần tính toán lượng sữa cần pha cho bé dựa trên độ tuổi và nhu cầu ăn mỗi lần của bé.

Cách phân biệt sữa Glico thật và giả

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm sữa Glico giả, vì vậy Moby Kid xin chia sẻ với các mẹ một số phương pháp phân biệt sữa Glico Nhật thật và hàng giả. Dưới đây là những dấu hiệu quan trọng mà các mẹ không nên bỏ qua:

 1. Tem vàng: Sữa bột Glico thật sẽ có dán tem vàng, trong khi sữa giả sẽ không có tem hoặc có tem màu khác.

  Tem vàng là một phần không thể thiếu để đảm bảo chất lượng và phân biệt với các sản phẩm giả, nhái hoặc kém chất lượng khác trên thị trường. Do đó, khi mua sữa bột Glico, các mẹ cần chú ý đặc biệt để mua được sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng.
 2. Mã vạch: Sữa thật sẽ có mã vạch 49, được sản xuất tại Nhật Bản, trong khi hàng giả có mã vạch khác hoặc không có mã vạch. Mã vạch 49 được in trên nhãn hộp sữa bột Glico để phân biệt sản phẩm chính hãng.

  Các mẹ nên kiểm tra mã vạch để tránh mua phải sữa gần ngày hết hạn sử dụng hoặc đã hết hạn, không tốt cho sức khỏe của bé. Ngày sản xuất và hạn sử dụng cũng được in dưới đáy hộp, vì vậy cần kiểm tra kỹ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 3. Giá cả: Sữa chính hãng thường có giá cả tương đối ổn định, không dao động quá nhiều. Khi mua sữa Glico ở các cửa hàng chính hãng, giá thường ổn định và không quá thấp. Vì vậy, nếu mua sữa với giá quá rẻ, các mẹ nên cảnh giác và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm.

  Ngoài ra, khi mua sữa Glico cho con, cần quan sát kỹ phần bao bì. Nếu hộp sữa có dấu hiệu bị méo mó, hoặc hình ảnh trên bao bì bị mờ nhòe, khả năng cao đó là sữa giả hoặc sữa kém chất lượng.

Để đảm bảo mua được sữa Glico chính hãng và chất lượng, các mẹ nên lưu ý các yếu tố trên và chọn các cửa hàng uy tín và đáng tin cậy để mua sản phẩm.

Cách pha sữa Glico số 0 đúng chuẩn

Bản hướng dẫn pha sữa Glico Nội địa

Bản hướng dẫn pha sữa Glico Nội địa

Cách pha sữa Glico số 0 đúng chuẩn có thể được thực hiện như sau:

Bước 1

Trước khi pha sữa Glico số 0, hãy đảm bảo rửa tay và vệ sinh các dụng cụ sử dụng bằng nước sôi hoặc tiệt trùng bình sữa.

Bước 2

Sử dụng thìa sữa gạt ngang để lấy lượng sữa theo hướng dẫn trên bao bì hộp sữa Glico.

Bước 3

Sử dụng nước sạch và đun nước đến khoảng 40 độ Celsius.

Bước 4

Khi nước đã đạt nhiệt độ phù hợp, hòa nước vào bột sữa và khuấy đều. Hãy kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách sử dụng nhiệt kế hoặc thử nhỏ vài giọt sữa lên tay để đảm bảo phù hợp với bé.

Liều lượng cho từng bé theo độ tuổi:

Bảng cân đối liều lượng pha sữa glico theo độ tuổi

Bảng cân đối liều lượng pha sữa glico theo độ tuổi

Chia sẽ bài viết này

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Qui Truong

Thông tin tác giả:

Xin chào mọi người, mình là Qui Trương. Hiện tại, ngoài công việc là một DBA thì mình còn là một người sáng tạo nội dung trên trang blog caitrang.com. Mỗi ngày, mình luôn tìm kiếm cách để chia sẻ những nội dung độc đáo, ý nghĩa và mang tính cảm hứng tới mọi người. Mình tin rằng qua từng dòng viết, mình có thể kết nối và tạo dựng một cộng đồng đọc giả thú vị và ý nghĩa.

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>