Qui Truong

Ngày Đăng:

13/07/2023 20:41

Ngày Cập Nhật:

18/07/2023 21:00

Tác giả: Qui Truong
Ngày đăng: 13/07/2023 20:41

Top 10 Sữa tăng chiều cao cho bé | Loại sữa nào tốt nhất? - Bài viết sẽ giới thiệu và đánh giá những loại sữa hàng đầu giúp trẻ em phát triển chiều cao. Cung cấp thông tin về thành phần dinh dưỡng, thành phần, ưu nhược điểm và tiêu chuẩn chất lượng của từng loại sữa, giúp Ba Mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con.

Top 10 Sữa tăng chiều cao cho bé

Top 10 Sữa tăng chiều cao cho bé

Sữa tăng chiều cao cho bé là gì? Hiểu rõ về sữa tăng chiều cao để cho bé sự phát triển tốt nhất

Sữa tăng chiều cao là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đặc biệt giúp trẻ em phát triển chiều cao. Sữa này cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng và giảm nguy cơ suy dinh dưỡng.

Các thành phần chính trong sữa tăng chiều cao bao gồm protein, canxi, vitamin D, vitamin K, magie, kẽm và các vitamin và khoáng chất khác. Những thành phần này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển xương và cơ thể, giúp trẻ em phát triển chiều cao nhanh chóng và khỏe mạnh.

Sữa Hanie Kid 0+

Sữa Hanie Kid 0+

Các thành phần quan trọng như canxi, vitamin D và K2 có tác động đặc biệt đến sự phát triển chiều cao. Canxi là chất cấu tạo chính của xương, thiếu canxi có thể gây ra vấn đề về chiều cao. Vitamin D giúp cải thiện hấp thụ canxi và kích thích gắn canxi vào xương. Vitamin K2 là yếu tố quan trọng giúp canxi gắn vào xương hiệu quả.

Việc bổ sung canxi và vitamin D3 cần được thực hiện đúng cách theo khuyến nghị của Hội đồng Nghiên cứu Y tế để đảm bảo sự phát triển chiều cao tối ưu. Ba mẹ cần tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn sản phẩm sữa tăng chiều cao phù hợp để hỗ trợ sự phát triển chiều cao của bé.

Review Top 10 sữa tăng chiều cao cho bé: Lựa chọn thông minh cho phụ huynh

Trong việc chăm sóc bé yêu, sữa công thức được xem là một nguồn cung cấp quan trọng của canxi và protein, giúp phát triển xương và cơ bắp. Do đó, nhiều ba mẹ đang quan tâm đến việc bổ sung sữa công thức cho con.

Tuy nhiên, không phải loại sữa nào cũng phù hợp với nhu cầu của bé. Vậy, để giúp bé tăng chiều cao một cách hiệu quả, mẹ cần lựa chọn loại sữa nào? Dưới đây là danh sách top 10 sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé mà mẹ không thể bỏ qua.

Sữa tăng chiều cao cho bé là gì? Review Top 10 loại sữa tốt nhất

Sữa bột và sữa bột pha sẵn Smarta Grow

Smarta Grow là một sản phẩm sữa bột đáng chú ý, được tạo ra thông qua quá trình nghiên cứu và sản xuất đáng kể bởi các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Nutricare - công ty dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng y tế.


Sữa bột Smarta Grow đã đáp ứng được sự kỳ vọng của hàng triệu bà mẹ Việt, với nguồn dinh dưỡng phong phú và đáp ứng tiêu chuẩn khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới, giúp trẻ từ 0-10 tuổi phát triển chiều cao vượt trội. Bên cạnh đó, Smarta Grow còn cung cấp lựa chọn sữa bột pha sẵn tiện lợi, giúp bé dễ dàng mang theo và uống hàng ngày.

 • THÀNH PHẦN

 • ƯU ĐIỂM

 • NHƯỢC ĐIỂM

 • GIÁ BÁN

01

Đánh giá thành phần

 • Cung cấp Canxi, Vitamin K2 và Vitamin D3 nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đáp ứng 100% nhu cầu canxi theo khuyến nghị của tổ chức Y Tế Thế Giới, giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao vượt trội.
 • Hỗ trợ hoàn thiện não bộ với DHA, Choline và Axit folic, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.
 • Chất xơ hỗ trợ tiêu hóa khỏe và giảm tình trạng táo bón.
 • Protein chất lượng cao, mang năng lượng giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.
 • Lysine giúp tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ.
 • Vitamin A, C, E và Selen giúp tăng cường sức đề kháng và thiết lập hàng rào miễn dịch của bé.
our Pick
Sữa pha sẵn Smarta Grow

Sữa pha sẵn Smarta Grow

Chăm sóc chiều cao của bé với Smarta Grow - sữa pha sẵn đồng hành cùng sự phát triển thông minh!

Sữa Smarta Grow 2+

Sữa Smarta Grow 2+

Đồng hành cùng sự phát triển toàn diện, Sữa Smarta Grow 2+ - Sự lựa chọn thông minh cho bé yêu!

Smarta Grow 110ml

Smarta Grow 110ml

Sữa Smarta Grow 110ml - Dinh dưỡng đặc biệt cho bé, hỗ trợ phát triển toàn diện!

Sữa Care 100 Gold

Sữa Care 100 Gold giúp tăng chiều cao sau 2 tháng

Sữa Care 100 Gold là kết quả của hơn 10 năm nghiên cứu của các Nhà khoa học Dinh dưỡng Nutricare. Đây là một thành tựu đáng chú ý, được công nhận là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam liên tiếp từ năm 2018 đến 2022. Đặc biệt, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao sau 2 tháng sử dụng.

Care 100 Gold là sản phẩm dinh dưỡng công thức cao năng lượng, đáp ứng 100% khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dành cho trẻ em suy dinh dưỡng và thấp còi trong độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi. Sữa này được thiết kế đặc biệt để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em có nguy cơ suy dinh dưỡng, giúp tăng cân và phát triển chiều cao một cách hiệu quả.

 • THÀNH PHẦN

 • ƯU ĐIỂM

 • NHƯỢC ĐIỂM

 • GIÁ BÁN

01

Đánh giá thành phần

 • Công thức sữa Care 100 Gold có chứa nhiều Protein, đáp ứng khuyến nghị của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, cùng với bộ ba Canxi, Vitamin D3 và Photpho đã được chứng minh lâm sàng giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao sau 2 tháng sử dụng.
 • Sản phẩm cũng bổ sung chất béo dễ hấp thu như MCT, Nucleotide và chất xơ FOS, giúp cải thiện sức khoẻ hệ tiêu hoá và hỗ trợ chống táo bón.
 • Đã có chứng minh lâm sàng cho thấy Care 100 Gold cải thiện tình trạng biếng ăn và giấc ngủ của trẻ nhờ sự hiện diện của các Vitamin nhóm B, Magie và Kẽm.
 • Hơn nữa, sữa Care 100 Gold cũng bổ sung sữa non nhập khẩu từ Mỹ trong vòng 24 giờ, với hàm lượng IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm tình trạng ốm vặt.
our Pick
Sữa Care 100 Gold 900g

Sữa Care 100 Gold 900g

Sữa Care 100 Gold 900g - Chăm sóc và vàng mãn sức sống cho bé yêu!

Sữa Care 100 Gold 180ml

Sữa Care 100 Gold 180ml

Sữa Care 100 Gold 180ml - Sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe bé yêu!

Sữa Care 100 Gold 110ml

Sữa Care 100 Gold 110ml

Sữa Care 100 Gold 110ml - Sự dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển khỏe mạnh của bé!

Sữa Hanie Kid giúp tăng chiều cao sau 2 tháng

Sữa Hanie Kid giúp tăng chiều cao sau 2 tháng

Hanie Kid là một dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng được chế tạo bởi Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare. Với uy tín của mình, sữa Hanie Kid đã được các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho trẻ em có tình trạng biếng ăn và suy dinh dưỡng. 


Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu và New Zealand, và được sản xuất trên dây chuyền quản lý chất lượng tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 22000:2018, HACCP, GMP.

Hanie Kid là sản phẩm dinh dưỡng công thức đáp ứng 100% khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dành cho trẻ em nhẹ cân và thấp còi trong độ tuổi từ 0 đến 10 tuổi.

 • THÀNH PHẦN

 • ƯU ĐIỂM

 • NHƯỢC ĐIỂM

 • GIÁ BÁN

01

Đánh giá thành phần

 • Canxi Nano với hạt siêu nhỏ giúp dễ dàng thẩm thấu vào xương, kết hợp cùng Vitamin D3 và Vitamin K2 để tạo nên một bộ ba hoàn hảo, hỗ trợ tối đa quá trình hấp thu Canxi và phát triển hệ xương, từ đó tăng chiều cao.
 • Cung cấp nguồn năng lượng cao 100kcal/100ml, cùng Protein giàu có, giúp đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và tăng cân.
 • HMO (2’FL) kết hợp với chất xơ hòa tan, hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón.
 • Thành phần Kẽm và Lysine có hàm lượng cao, giúp cải thiện cảm giác ngon miệng và khắc phục tình trạng biếng ăn.
 • Sữa non kết hợp với hệ chất chống oxi hóa (vitamin A, C, E, Selen), giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.
 • DHA và Axit Folic có vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não, giúp nâng cao khả năng ghi nhớ và học hỏi.
our Pick
Sữa Hanie Kid 180ml

Sữa Hanie Kid 180ml

Sữa Hanie Kid 180ml - Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ!

Sữa Hanie Kid 900g

Sữa Hanie Kid 900g

Sữa Hanie Kid 900g - Dinh dưỡng hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện của bé yêu!

Sữa Hanie Kid 400g

Sữa Hanie Kid 400g

Khám phá sữa Hanie Kid 400g - Sự lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển khỏe mạnh của bé!

Sữa ColosCare Grow +

Sữa ColosCare Grow +

ColosCare Grow+ là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng NutriCare, một công ty tiên phong trong việc tạo ra một hệ sinh thái dinh dưỡng với mục tiêu chăm sóc sức khỏe của con người, gia đình và cộng đồng thông qua các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng.

ColosCare Grow+ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa sữa non và sự phát triển khỏe mạnh của bé. Sản phẩm này chứa nguồn dinh dưỡng từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ, có chứa kháng thể IgG giúp tăng cường sức đề kháng và cung cấp dưỡng chất hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao của bé.

 • THÀNH PHẦN

 • ƯU ĐIỂM

 • NHƯỢC ĐIỂM

 • GIÁ BÁN

01

Đánh giá thành phần

 • Sữa non nhập khẩu từ Mỹ với hàm lượng kháng thể IgG vượt trội, cung cấp thêm Vitamin C và Kẽm, giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ.
 • Canxi nano, Vitamin D3 và Vitamin K2 tạo thành một tổ hợp hiệu quả, giúp xương hấp thụ Canxi tốt hơn và hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp trẻ đạt chiều cao chuẩn.
 • Bổ sung Axit Folic và Taurine để bảo vệ thị giác của trẻ.
 • DHA và Choline giúp hỗ trợ phát triển trí não.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung hơn 30 dưỡng chất khác, đáp ứng khuyến nghị của Bộ Y tế để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ.
Sữa ColosCare Grow +

Sữa ColosCare Grow +

Sữa ColosCare Grow +

Đón nhận sự phát triển toàn diện với Sữa ColosCare Grow +! Với công thức đặc biệt, sữa này chứa các dưỡng chất quan trọng như protein, canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Hãy cho con yêu của bạn thưởng thức sữa ColosCare Grow + để xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai cao lớn.

Sữa tăng chiều cao cho bé Pediasure (1 - 10 tuổi)

Sữa tăng chiều cao cho bé Pediasure (1 - 10 tuổi)

Sữa Pediasure là một thương hiệu sữa trẻ em của tập đoàn Abbott Hoa Kỳ, đã được liên tục phát triển từ năm 1988 để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ trong giai đoạn tăng trưởng. Công thức của sữa tăng chiều cao Pediasure đã được bổ sung thêm các vi dưỡng chất như Protein, Vitamin D, Vitamin K, Kẽm,... nhằm giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất.

 • ƯU ĐIỂM

 • NHƯỢC ĐIỂM

 • GIÁ BÁN

01

Ưu điểm

 • Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, bao gồm 28 loại vitamin và khoáng chất, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, đồng thời duy trì đà tăng trưởng khỏe mạnh.
 • Bổ sung Casein Phosphopeptid (CPP), một loại protein chính từ sữa, có khả năng hấp thu các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển như canxi, sắt, kẽm. CPP cũng dễ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn so với protein toàn phần.
 • Chứa DHA, Cholin và Taurin, giúp tăng cường phát triển não bộ và thị giác của trẻ.
 • Chứa Probiotic, Prebiotic, vitamin C và vitamin D, giúp cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu canxi.
 • Có nhiều lựa chọn về hương vị và dạng sản phẩm, bao gồm vani, sô cô la, dạng bột và dạng bột pha sẵn, cũng như dạng nước.
our Pick
Sữa Pediasure Nội Địa Úc

Sữa Pediasure Nội Địa Úc

Pediasure Nội Địa Úc - Hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển tối ưu của trẻ!

Sữa Pediasure Xuất Khẩu

Sữa Pediasure Xuất Khẩu

Sữa Pediasure Xuất Khẩu - Sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe và phát triển toàn diện của trẻ!

Sữa Pediasure 110ml

Sữa Pediasure 110ml

Sữa pha sẵn Pediasure 110ml - Sức khỏe và dinh dưỡng cho bé trong mỗi hũ nhỏ!

Sữa tăng chiều cao Abbott Grow hươu cao cổ

Sữa tăng chiều cao Abbott Grow hươu cao cổ

Khi nhắc đến các loại sữa ngoại nhập chất lượng cao hỗ trợ tăng chiều cao, không thể không nhắc đến sữa Abbott Grow. Sữa này được sản xuất bởi công ty Abbott, một công ty đã thành lập từ năm 1988 tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được chế tạo với thành phần chất lượng cao và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Mỹ.

 • ƯU ĐIỂM

 • NHƯỢC ĐIỂM

 • GIÁ BÁN

01

Ưu điểm

 • Cung cấp nhiều canxi giúp xương chắc khỏe và hệ cơ xương phát triển, từ đó giúp bé tăng trưởng chiều cao tốt, nhanh chóng và an toàn.
 • Được bổ sung đạm, lysine và các axit amin thiết yếu, giúp bé tăng cân và phát triển cơ bắp.
 • Chứa men vi sinh Gos, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường hệ miễn dịch.
 • Sản phẩm có giá thành phải chăng và chất lượng tốt, giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu một sản phẩm tuyệt vời cho bé.
 • Tăng cường sức đề kháng cho bé.
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng dễ hấp thụ và tiêu hóa.
 • Có mùi thơm hấp dẫn, giúp trẻ nhỏ thích thú uống sữa mỗi ngày mà không cảm thấy ngán.
our Pick
Sữa Abbott Grow 110ml

Sữa Abbott Grow 110ml

Sữa Abbott Grow 110ml - Sự phát triển toàn diện cho bé yêu!

Sữa Bột Abbott Grow 1,7kg

Sữa Bột Abbott Grow 1,7kg

Sữa Bột Abbott Grow 1,7kg - Chăm sóc toàn diện cho sự phát triển của bé!

Sữa Abbott Grow 180ml

Sữa Abbott Grow 180ml

Sữa Abbott Grow 180ml - Sự lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển của bé!