Qui Truong

Ngày Đăng:

09/01/2023 14:59

Ngày Cập Nhật:

10/01/2023 15:08

Tác giả: Qui Truong
Ngày đăng: 09/01/2023 14:59

Giấy dán tường rất đa dạng về mẫu mã và sản phẩm. Tuy nhiên, loại giấy này được chia thành 2 dòng chính gồm giấy dán tường có sẵn keo và giấy dán tường không có keo. Với loại giấy có sẵn keo thì bạn chỉ cần mua giấy về và dán lên tường. Tuy nhiên với loại giấy dán tường không có keo, bạn cần chuẩn bị keo dán giấy dán tường. Vậy keo này có những loại nào? Cách pha keo dán tường thế nào là chuẩn. Các thông tin trên sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.

Phân loại keo dán giấy dán tường, dòng keo dán giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp.

Keo dán tường hiện nay có 2 loại chính đó là dòng keo bột dán tường và keo sữa dán tường. Các mẫu keo này đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc với chất lượng tốt.

Keo bột dán tường

Kéo bột dán tường hay còn được gọi là keo tím dán giấy dán tường Hàn Quốc. Đây là loại keo được là chủ yếu từ ngũ cốc thiên nhiên. Nó có dạng bột mịn, được đóng hộp theo quy cách từ 160g – 200g/hộp. Loại keo này được dùng phổ biến khi dán giấy dán tường; cho bề mặt phủ vinyl; PVC; trang kim.

keo dán giấy dán tường

Ưu điểm của loại keo bột này là chống được ẩm mốc từ tường; dễ dàng thi công bởi keo rất mịn. Thường 1 hộp keo có thể dán được khoảng 30m2 tường. Tuy vậy, sản phẩm này lại có độ bám dính không cao. Nếu thợ không có tay nghề và làm không khéo thì sẽ gây khô mí và dễ bị hở. Chính vì thế, người ta thường phải kết hợp keo bột với keo sữa để tăng độ bám dính.

Keo sữa dán tường

Keo sữa dán tường là loại keo được làm từ mủ cao su, có màu trắng giống màu sữa. Đây là loại keo dùng cho giấy dán tường có xuất xứ từ Hàn Quốc, độ bám dính rất cao. Keo sữa dán tường được dùng cho nhiều vật liệu khác nhau. Loại keo này có tác dụng tăng độ bám dính cho giấy; tăng độ bền cho viền mép khổ giấy và các điểm ghép nối.

keo dán giấy dán tường

Cách sử dụng keo sữa dán giấy dán tường có những ưu điểm nổi bật như:

  • Độ bám dính cao, đặc biệt với tường khô ráo thì độ bền có thể lên tới 10 năm. Thậm chí có những trường hợp, giấy dán tường bong ra do nước mưa, nhưng khi khô ráo nó lại dính tiếp được.
  • Có thể dán chồng lớp giấy khác lên lớp cũ mà không sợ bong.

Tuy nhiên, keo sữa dán giấy tường cũng có nhược điểm là lúc tháo gỡ rất vất vả và khó do bộ bám dính quá cao. Đồng thời, nó sẽ gây hỏng lớp sơn tường nếu không được tháo gỡ đúng kỹ thuật.

Keo dán tường loại nào tốt, top 10 mẫu keo dán giấy dán tường tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng keo dán giấy dán tường. Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà chất lượng, bao bì, định lượng của nó sẽ khác nhau.

Đây là một trong những loại keo dán tường chất lượng cao, rất phổ biến và được tin tưởng sử dụng tại thị trường Việt Nam. Các loại keo dán giấy dán tường có thể ứng dụng được vô một số ngành sản xuất khác như keo dán gỗ vào tường, trang trí bề mặt các loại vật liệu nhựa, gỗ,… nhờ sử dụng các biện pháp ép nóng. Sau đây là 10 dòng keo dán giấy dán tường tốt nhất.

Chia sẽ bài viết này

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Qui Truong

Thông tin tác giả:

Xin chào mọi người, mình là Qui Trương. Hiện tại, ngoài công việc là một DBA thì mình còn là một người sáng tạo nội dung trên trang blog caitrang.com. Mỗi ngày, mình luôn tìm kiếm cách để chia sẻ những nội dung độc đáo, ý nghĩa và mang tính cảm hứng tới mọi người. Mình tin rằng qua từng dòng viết, mình có thể kết nối và tạo dựng một cộng đồng đọc giả thú vị và ý nghĩa.

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>