Giới thiệu

CaiTrang là Website đánh giá, xếp hạng sản phẩm tốt và đáng tin cậy nhất.Từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hiện nay, xu hướng mua sắm online đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà người mua hàng cần phải nắm bắt được thông tin và kiến thức về sản phẩm đó trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên ở nước ta hiện nay thì các website cung cấp đánh giá, xếp hạng sản phẩm chưa nhiều và vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ cho người tiêu dùng.

Chính vì thế mà vào ngày 15/09/2019 chúng tôi đã thành lập trang web Caitrang.com để cung cấp đánh giá sản phẩm cho người tiêu dùng với các tiêu chí trên. Phương châm của chúng tôi là "Chọn mua nhanh, chuẩn và đáng tin cậy". Caitrang sẽ đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm.

Tất cả những bài đánh giá trên Caitrang đều được tổng hợp kỹ càng, các bài viết đều rất dài và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất. Caitrang luôn luôn đảm bảo các tiêu chí "Nhanh - Chuẩn - Tin Cậy".

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

  • Đồ gia dụng
  • Làm đẹp
  • Sức khỏe
  • Mẹ và bé
  • Thiết bị điện tử, đồ công nghệ
  • Nhà cửa, đời sống
  • Thể thao, dã ngoại

Các bài đánh giá, review tuy không chính xác 100% nhưng cực kỳ sát với thực tế, vì các đánh giá này có được đều được tổng hợp và kiếm duyệt rất kỹ qua những trải nghiệm trong lúc mua hàng, đã dùng sản phẩm và tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.

Thành tựu CaiTrang đã đạt được

CaiTrang luôn phát triển và cập nhật thông tin liên tục, cho đến nay CaiTrang đã có được một số mốc thành công nhất định: đạt mốc hơn 50000 lượng truy cập một tháng từ tìm kiếm tự nhiên thông qua rất nhiều từ khóa đang ở trên Top cao google. Tầm nhìn của chúng tôi là đưa Caitrang trở thành một website hàng đầu trong việc đánh giá, tư vấn và xếp hạng sản phẩm lớn nhất Việt Nam.

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 563 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: support@caitrang.com

- Phone: (+84)388486266

FounderCEO: Huy Trần

- Theo dõi Website CaiTrang trên các nền tảng và mạng xã hội:

    + Business site của CaiTrang: https://caitrangreview.blogspot.com/

    + Facebook: https://www.facebook.com/caitrangreview/

    + Twitter: https://twitter.com/caitrangreview

    + Pinterest: https://www.pinterest.com/caitrangreview/ 

>